“XIN ĐỪNG QUAY LẠI THÀNH MỐT”

?

Gần đây, Yuri và Hyoyeon đã xuất hiện trên chương trình radio của FM4U. Vào ngày này, các thính giả đã gửi lời nhắn đến SNSD rằng: “Tuổi thơ của tôi gắn liền với những chiếc quần skinny jeans đầy màu sắc của SNSD”.

Năm 2009, tên tuổi của SNSD được nâng lên một tầm cao mới với bản hit Gee. Chiếc quần jean sặc sỡ được SNSD mặc trong MV cũng nhanh chóng trở thành trào lưu lúc bấy giờ. Hầu như cô gái tuổi teen nào cũng có một chiếc quần này để bắt kịp xu hướng với bạn bè. SNSD thậm chí còn được trao giải “Nghệ sĩ mặc quần jean đẹp nhất” vào năm 2013.

Tuy nhiên, Yuri và Hyoyeon cũng bày tỏ nhiều băn khoăn về chiếc quần này: “Quần skinny jeans chật quá nên không thoải mái. Chúng tôi còn không ăn nổi. Chúng tôi phải mặc theo yêu cầu nên dù khó chịu đến đâu”. là , chúng tôi không thể nói. Tôi hy vọng những chiếc quần này sẽ không bao giờ trở lại mốt. Làm ơn.”

1684232497 600 QUAN JEANS HUYEN Cua SNSD
1684232498 568 Quan JEANS HUYEN Cua SNSD
1684232498 855 QUAN JEANS HUYEN Cua SNSD

Nguồn: VKR News

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “XIN ĐỪNG QUAY LẠI THÀNH MỐT” . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  8 bài thể dục giảm cân hiệu quả thật đã được kiểm chứng trên Youtube

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy