Ứng dụng nhật ký trên iOS 17 sẽ tích hợp iCloud?

lười đọc, bấm nghe

Ứng dụng nhật ký trong iOS 17 được biết là tích hợp với iCloud và cho phép người dùng tạo các bản ghi âm, ảnh và video để lưu giữ kỷ niệm của họ. Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu ngay

nghe Cakhia TV

Ứng dụng Nhật ký trong iOS 17

Ứng dụng Nhật ký trong iOS 17

Apple cũng đang tích hợp nhiều tính năng mới vào iOS 17 bao gồm giao diện người dùng mới cùng với nhiều cải tiến cho hệ thống thông báo. Một số tính năng khác có thể bao gồm các tính năng quản lý tệp và sức khỏe tâm thần được cải thiện.

Nếu Apple chính thức giới thiệu ứng dụng nhật ký trong iOS 17, đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc mở rộng hệ sinh thái của Apple và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác, bao gồm cả Google và Microsoft. Điều này cũng sẽ giúp người dùng tiếp cận đa dạng hơn các sản phẩm và dịch vụ của Apple.

Một báo cáo từ Wall Street Journal (WSJ) cho biết Apple hy vọng ứng dụng nhật ký cá nhân mới của họ sẽ “giúp người dùng theo dõi các hoạt động trong ngày của họ như một phần trong nỗ lực tiếp thị của hãng.” Trường Công nghệ Sức khỏe Thể chất và Tâm thần.

Báo cáo về tính năng đăng ký cá nhân của ứng dụng này dự kiến ​​sẽ kết nối với các ứng dụng và dịch vụ khác của Apple để chia sẻ thông tin.

Điều thú vị nhất của thiết bị là ứng dụng sẽ giúp “xác định khoảng cách địa lý của người dùng với người khác” để xác định giữa bạn bè ngoài công việc và đồng nghiệp.

“Ứng dụng sẽ theo dõi hành vi của người dùng để xem một ngày nhất định diễn ra như thế nào, bao gồm thời gian ở nhà so với ở nơi khác và liệu có điều gì khác biệt vào một ngày nhất định hay không.” , theo WSJ.

Tất nhiên, Apple sẽ làm tất cả những điều trên trong khi tính đến quyền riêng tư và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết bị.

Xem thêm bài viết liên quan
- Cách dùng Jurassic - Ứng dụng nhật ký mới trên iPhone
- iOS 17 cho phép tải ứng dụng khác ngoài App Store?
- 5 tính năng mới trên iOS 16.5
- Có nên nâng cấp iOS 16.4.1
- Có nên cài iOS 16.3.1

Sơ lược về ứng dụng Nhật ký trong iOS 17

Sơ lược về ứng dụng Nhật ký trong iOS 17

Từ thông tin được báo cáo bởi WSJ, Parker Ortolani của 9tpo5mac đã phát hành một bản mô phỏng ứng dụng Apple Journal trong iOS 17.

Mặc dù không phải là thiết kế chính thức của Apple nhưng nó đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế nội bộ của Apple và sẽ cho người xem thấy chi tiết ứng dụng trên sẽ trông như thế nào.

Ông Parker nói: “Tôi thấy ứng dụng này là sự kết hợp giữa Ghi chú và Sức khỏe, cho phép bạn sắp xếp nhật ký của mình thành các danh mục khác nhau.

Với thiết kế này, bạn có thể xem những gì ứng dụng đang hiển thị trên iPhone và Apple Watch. Có nhiều danh mục khác nhau cho từng loại đồng bộ hóa hoặc nhật ký iCloud.

Các tính năng khác được trình bày trong báo cáo của WSJ khá hấp dẫn. Thông tin trên sẽ liên kết chúng với phần cứng iPhone và các ứng dụng khác của Apple để làm cho ứng dụng nhật ký của Apple nổi bật so với đối thủ.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm nhận của người dùng khi biết về ứng dụng Nhật ký trên iOS 17

Cảm nhận của người dùng khi biết về ứng dụng Nhật ký trên iOS 17

Hôm qua, tôi đã lên Twitter để thấy nhiều người sáng tạo chia sẻ ý tưởng về một ứng dụng iOS mới có tên là Tạp chí. Và hôm nay, một báo cáo khác nói rằng Apple sẽ ra mắt một ứng dụng mới có tính năng ghi chú tương tự như ứng dụng của Day One và có thể được gọi là Nhật ký.

Theo The Wall Street Journal, Apple đang lên kế hoạch phát triển một ứng dụng nhật ký giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra hàng ngày. Điều này giúp nhiều người sử dụng sức khỏe tâm thần hơn, đồng thời nó cũng sẽ giúp Apple củng cố hoạt động kinh doanh của mình trên thị trường sức khỏe. Ảnh bên dưới là ảnh concept nhìn thấy trên Twitter và ảnh bìa là một concept tương tự, xem thêm màu tím ở trên

Mua sản phẩm tại đây

Cho thấy Apple dường như đang quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của người dùng, một nghiên cứu ở New Zealand cho thấy những người dành khoảng 20 phút để viết về những sự kiện đau buồn trong tháng có khả năng hồi phục cao hơn. phản ứng tốt hơn so với người bình thường, và nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người có xu hướng viết về những sự kiện đau buồn có nhiều khả năng bị ốm hơn những người có xu hướng viết ngắn gọn.

Tôi thấy nhiều khả năng Apple sẽ mang ứng dụng sức khỏe lên iOS mới. Thứ nhất, sức khỏe tinh thần càng cần thiết, bằng chứng là xu hướng “chữa bệnh” (điều này dễ thấy trên Internet) đang ngày càng phát triển. Lý do thứ hai là Apple có thể sẽ cố gắng đàn áp thị trường sức khỏe hơn nữa trong tương lai, có lẽ với việc giới thiệu các thiết bị chăm sóc sức khỏe tâm thần mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ứng dụng nhật ký trên iOS 17 sẽ tích hợp iCloud? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 12 Bản đồ sao người nổi tiếng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy