TRUNG QUỐC QUY ĐỊNH PHIM CÓ 2 PHẦN PHẢI CHIẾU NHAU CÁCH 3 THÁNG?

Cụ thể, theo quy định mới, phim nhiều phần phải ra mắt cách nhau 3 tháng. Vì vậy, Trường Nguyệt Tần Minh không được chia thành 2 phần mà bỏ hẳn 18 tập trong tổng số 40 tập. Trước đó, Tinh Lạc Đặc Thành Đường chỉ có 40 tập phát sóng 1 lần. Đặc biệt, Tương tư trường dài 72 tập, hiện dự kiến ​​chiếu 2 phần, phát sóng từ tháng 5, sang hè có thể chiếu nốt phần 2. Chỉ sợ thời gian nghỉ giữa hiệp để chờ đợi chênh lệch 3 tháng cũng không nhỏ.

Trong khi đó, Trầm Hương năm ngoái, Hương Phái – Trầm Hương, Trung Hoa và Ngũ Giao Kỳ: Du Quân Sở Tương Thục – Kháp Tử Cổ Nhân Quy cũng bị tách thành 2 phần nhưng diễn ra suôn sẻ. Năm nay, với quy định 2 phần cách nhau 3 tháng, e rằng nhiều phim sẽ chọn cách cắt ngắn tập để chiếu hết một lượt. Hoặc chiếu một phần trước rồi vài tháng sau. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng phim.

Ngoài Trường Tương Tư, nhiều bộ phim cổ trang khác sẽ được phát sóng trong năm nay như: Du Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Ninh An Như Mộng, Ngọc Cốt Dao, An Lạc Truyện…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TRUNG QUỐC QUY ĐỊNH PHIM CÓ 2 PHẦN PHẢI CHIẾU NHAU CÁCH 3 THÁNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách định danh xác minh tài khoản tiktok, facebook, youtube

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy