Top 12 sách nói hay nhất mà bạn nên nghe 1 lần trong đời

Cuốn sách nói hay nhất không chỉ mang lại những câu chuyện hấp dẫn và kiến thức bổ ích, mà còn có giọng đọc xuất sắc, âm thanh chất lượng và môi trường nghe tuyệt vời. Điều này giúp người nghe tiếp cận dễ dàng với nội dung và tận hưởng một trải nghiệm nghe thú vị. Ở bài đăng này cùng Cakhia TV tìm ra đâu là 12 Sách nói hay nhất mà bạn nên nghe 1 lần trong đời

Xem thêm bài viết liên quan
- Sách nói là gì
- Thư viện sách nói

Sách nói hay nhất mọi thời đại

pointing down 2
sach truyen Cakhia TV

Sức mạnh của tiềm thức – Joseph Murphy

image 151

“Sức mạnh của tiềm thức” của Joseph Murphy là một cuốn sách kinh điển trong tâm lý và phát triển con người. Cuốn sách này tập trung vào việc khám phá và khai thác sức mạnh tiềm thức bên trong con người nhằm có được những tiến bộ và thành công trong cuộc sống.

Với lối văn dễ hiểu và cuốn hút, Joseph Murphy giải thích rằng tiềm thức của con người có liên quan với nhận thức, hành vi và cảm xúc của con người. Ông cung cấp các phương pháp và kỹ năng giúp khám phá và khai thác tiềm thức, bao gồm thiền định, khuyến khích suy nghĩ lạc quan và thể hiện tình yêu và sự vị tha.

“Sức mạnh của tiềm thức” là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để khám phá và phát huy khả năng bên trong mỗi cá nhân. Cuốn sách sẽ mang đến những kiến thức và trải nghiệm về sức mạnh của tiềm thức cùng ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn khám phá tiềm thức của bản thân và xây dựng nên cuộc sống tốt hơn thì “Sức mạnh của tiềm thức” là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

image 152

“Sách Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie là một tác phẩm kinh điển và có thể xem là chìa khoá thành công trong việc kết nối và tạo dựng các tương tác. Với giá trị nội dung vượt thời gian, cuốn sách đã cung cấp các kỹ năng và cách thức hữu ích giúp xây dựng lòng tin, tạo thiện cảm tốt đẹp và tương tác tích cực với mọi người chung quanh.

Từ việc học cách bày tỏ sự tôn trọng và quan tâm chân thành cho đến cách xử lý mâu thuẫn một cách khôn khéo, cuốn sách gợi mở các phương pháp giải quyết phù hợp và đem lại hiệu quả cao đối với cả đời sống riêng tư và sự nghiệp.

Bằng cách truyền cảm hứng và áp dụng kinh nghiệm thực tiễn, tác giả đã tạo thành một hướng dẫn dễ hiểu và hiệu quả về việc tạo dựng quan hệ xã hội thành công. “Sách Đắc Nhân Tâm” không chỉ là một cuốn sách giáo trình, còn là một nguồn cảm hứng vô tận giúp tăng cường kỹ năng sống và những thành công trong đời sống.

Tham Khảo Thêm:  Nối tóc có hại không? Có bị hư tóc, rụng tóc không?

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

image 153

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” của Nguyên Phong là một tác phẩm triết học sâu sắc, mở ra các suy nghĩ xung quanh luật nhân quả và vòng tuần hoàn của sự sống còn. Cuốn sách khám phá quan niệm về đạo đức và sự liên hệ với quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nguyên Phong tận dụng kiến thức phương Đông và phương Tây nhằm thể hiện các vấn đề trong sự hiểu biết và đạo đức. Ông khuyến khích người đọc suy nghĩ đến việc làm người tỉnh thức và có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” không chỉ là một cuốn sách giáo dục, còn là một hành trình tâm linh đi tìm sự thấu hiểu những giá trị cốt lõi trong đời sống. Đối với những ai thích lang thang trong vũ trụ và tìm kiếm những sự sống, cuốn sách sẽ mang đến một trải nghiệm tri thức đáng kinh ngạc.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói hay nhất về cuộc sống

pointing down 2
sach truyen Cakhia TV

Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki

image 154

“Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki là một cuốn sách kinh điển về tài chính cá nhân và đầu tư. Cuốn sách này tập trung vào việc tìm hiểu những khác biệt trong tư duy của những người giàu và những người nghèo.

Robert Kiyosaki chia sẻ những bài học quý báu trong việc xây dựng tư duy làm giàu, thiết lập mục tiêu tài chính và định hướng lối sống của bản thân. Ông khám phá các nguyên lý mới trong đầu tư, quản lý và tài chính, cho phép người đọc tìm thấy tầm quan trọng của việc đầu tư tài chính cá nhân nhằm tạo ra những nguồn lực tài chính bền vững.

Cuốn sách cung cấp một góc nhìn mới về tài chính bền vững nhằm truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc đời. Nó khuyến khích người đọc hiểu biết việc đầu tư, quản lý và xây dựng tài sản nhằm mở ra một tương lai tài chính bền vững.

“Cha Giàu Cha Nghèo” là một nguồn tài nguyên quan trọng đối với những ai mong muốn thay đổi tư duy về tài chính và hướng đến sự tự do tài chính. Cuốn sách này đã trở thành một cẩm nang quan trọng đối với việc xây dựng một nền tài chính mạnh mẽ và thành công.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói 7 thói quen hiệu quả – Stephen R. Covey

image 155

“Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả” của Stephen R. Covey là một tác phẩm kinh điển về phát triển cá nhân và lãnh đạo. Cuốn sách này tập trung vào việc hình thành các thói quen tốt giúp đạt đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Stephen R. Covey giới thiệu bảy thói quen cốt lõi, gồm việc khởi đầu với mục tiêu trong tâm trí, xác định công việc ưu tiên, giao tiếp hiệu quả, học cách làm việc dựa trên lợi ích tập thể, cộng tác đạt thành tựu, luyện tập và duy trì sức khoẻ tốt về tâm lý lẫn thể chất.

Cuốn sách truyền cảm hứng và khích lệ người đọc vận dụng các nguyên tắc trên vào cuộc sống mỗi ngày. Nó giúp người đọc điều chỉnh tư duy và hành vi để thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp và hiệu quả hơn nữa.

“Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả” là một nguồn tài nguyên vô giá đối với những ai mong muốn có một cuộc sống ý nghĩa để đạt đến sự hạnh phúc và thành công. Nó đã trở thành một quyển sách được người đọc trên toàn thế giới ưa thích và sử dụng trong nhiều lĩnh vực cá nhân và công việc.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói 3 người thầy vĩ đại – Robin Sharma

image 156

“Sách 3 Người Thầy Vĩ Đại” là một tác phẩm nổi tiếng của Robin Sharma. Cuốn sách này mang đến các bài học quan trọng về lãnh đạo, thành công và ý nghĩa cuộc sống qua câu chuyện của ba người thầy.

Robin Sharma tạo thành ba nhân vật người thầy – Julian Mantle, Ivan Roskov và Marcus Aurelius – nhằm truyền tải các triết lý sâu sắc trong việc xây dựng một cuộc sống đáng mơ ước và làm một người lãnh đạo tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  Dị ứng thuốc nhuộm tóc?

Cuốn sách nhấn mạnh đến việc tìm sự cân bằng giữa thành công về mặt vật chất và sự thỏa mãn về mặt tinh thần. Nó khuyến khích độc giả tìm kiếm các ý nghĩa cuộc sống, hình thành những thói quen tốt và khai phá tiềm năng bên trong từng người.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói hay nhất về kinh doanh

pointing down 2
sach truyen Cakhia TV

 Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

image 157

“Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ” của Adam Khoo là một cuốn sách chỉ dẫn quý báu để khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp thành công. Adam Khoo là một doanh nhân thành đạt và nhà khởi nghiệp hàng đầu thế giới chia sẻ các bí quyết và chiến lược kinh doanh anh đã sử dụng nhằm có những thành công tài chính lớn trong cuộc sống.

Cuốn sách tập trung vào việc xây dựng tư duy và đặt mục tiêu cụ thể để xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh và giải quyết các thách thức trong việc phát triển và mở rộng sự nghiệp.

Adam Khoo cung cấp các nguyên tắc căn bản cùng kỹ năng thiết yếu giúp xây dựng một cơ nghiệp bạc tỷ, như quản trị tài chính, bán hàng, quảng cáo và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc – Jim Rohn

image 158

“Sách 7 Chiến lược Thịnh vượng và Hạnh phúc” là một tác phẩm của Jim Rohn, một nhà thuyết giảng kiêm tác giả hàng đầu về chiến lược cá nhân. Cuốn sách này chứa đựng các nguyên tắc và chiến lược cơ bản nhằm hướng đến sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Jim Rohn giới thiệu bảy chiến lược cốt lõi, gồm việc thiết lập mục tiêu cụ thể, cải thiện kỹ năng cá nhân, xây dựng một tư duy tích cực, quản trị tài chính hiệu quả, tạo dựng mối quan hệ đáng tin tưởng, xác định giá trị và tạo sự khác biệt.

Cuốn sách này truyền cảm hứng và khích lệ độc giả theo đuổi mục tiêu cá nhân và khai thác tiềm năng bên trong mình. Nó giúp người ta hiểu biết hơn về sự liên kết giữa thành công về mặt vật chất và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Dám Thất Bại – Billi P.S. Lim

image 159

“Dám Thất Bại” của Billi P.S. Lim là một cuốn sách tuyệt vời cho lòng dũng cảm và tinh thần chiến thắng trong cuộc sống. Cuốn sách này khám phá khái niệm về thất bại không phải là điều quá đáng sợ mà là một phần không thể thiếu trong quá trình thành công.

Billi P.S. Lim chia sẻ các câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích người khác bước qua nỗi sợ thất bại để đương đầu với thử thách và gây nên những chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

Cuốn sách này đặt trọng tâm vào ý thức và tư duy của con người, khích lệ độc giả đón nhận thất bại như một cơ hội để học tập, rèn luyện và tiếp bước đến thành công.

“Dám Thất Bại” là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp người trẻ vươn tới, bước qua nỗi sợ và thử thách bản thân mình nhằm thực hiện thành công các mục tiêu to lớn trong cuộc sống. Cuốn sách này khẳng định rằng thất bại là một phần không thể thiếu trong hành trình thành công và là động lực để giúp nhiều người chấp nhận thất bại để cuối cùng được thành công.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Sách nói hay nhất về tình yêu

pointing down 2
sach truyen Cakhia TV

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – John Gray

image 160

“Đàn Ông Sao Hoả Đàn Bà Sao Kim” của John Gray là một cuốn sách nổi tiếng trong việc hiểu cách quan hệ của nam và nữ. Cuốn sách đã mang đến các câu chuyện và nhận thức thú vị xung quanh sự thay đổi giữa nam và nữ về quan điểm, cách nghĩ và cách giải quyết vấn đề.

Tham Khảo Thêm:  1 cách làm trà mãng cầu xiêm tươi đang hot mát lạnh tại nhà

John Gray trình bày một hệ thống nhận thức và tư duy mới nhằm giúp đỡ nam và nữ hiểu nhau hơn nữa và tạo ra một môi trường tình yêu và sự hài hoà trong mối quan hệ.

Cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm thấy được điểm mạnh và yếu của từng giới tính và biết cách lợi dụng các ưu điểm ấy để tạo dựng một mối quan hệ bền vững và đáng yêu.

“Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim” là một nguồn thông tin quý giá cho cả nam và nữ có thể hiểu và trân trọng nhau hơn nữa để cùng tạo dựng một mối quan hệ mạnh mẽ và ý nghĩa dựa trên sự hiểu biết sâu lẫn nhau.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey

image 161

“Cư xử như đàn bà Nghĩ như đàn ông” của Steve Harvey là một cuốn sách có tính chất giáo dục và những lời tư vấn cho quan hệ tình cảm và sự thành công trong cuộc sống. Cuốn sách không chỉ khám phá sự khác biệt giữa cách hành xử và suy nghĩ của nam và nữ, mà còn có các gợi ý và chiến lược nhằm tìm hiểu và kết nối nhiều hơn nữa với nhau.

Steve Harvey là một người dẫn chương trình truyền hình kiêm tác giả, sử dụng những kinh nghiệm cá nhân cùng các lời tư vấn thực tế nhằm khuyến khích nam giới và nữ giới hiểu về nhau và tạo ra một môi trường tình yêu và hiểu biết tích cực.

Cuốn sách này khuyến khích độc giả mở rộng tư duy và đổi mới cách nhìn nhận trong mối quan hệ tình cảm. Nó giúp người ta tìm thấy sự cần thiết của việc thấu hiểu và thừa nhận sự khác biệt giữa nam và nữ, giúp chỉ rõ cách tạo ra một sự cân bằng và sự hài hoà trong quan hệ.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

5 ngôn ngữ tình yêu – Gary Chapman

image 162

“5 Ngôn ngữ Tình yêu” của Gary Chapman là một cuốn sách nói đến quan hệ tình cảm và giao tiếp. Cuốn sách đã giới thiệu một khung tư duy với 5 ngôn ngữ khác nhau cho những người sử dụng muốn bày tỏ và nhận lấy tình yêu.

Gary Chapman xác định 5 ngôn ngữ tình yêu là: Từ Ngữ Tình yêu, Thời gian Chất lượng, Quà, Sự Phục Vụ và Chạm Đến. Ông giải thích rằng mỗi người có một ngôn ngữ tình yêu ưu tiên riêng, việc hiểu và vận dụng được ngôn ngữ tình yêu của đối tác sẽ giúp tạo ra mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Cuốn sách còn cung cấp cho người sử dụng các lời khuyên hữu ích cùng những bài tập thực tế về sử dụng ngôn ngữ tình yêu cho cuộc sống hàng ngày. Nó giúp người đọc hiểu sâu thêm trong cách biểu hiện tình yêu và khiến cho đối tác cảm nhận tình yêu bằng sự tôn trọng.

“5 Ngôn ngữ Tình yêu” là một nguồn tư duy hữu ích và mở rộng lòng trí tuệ trong việc phát triển và củng cố mối quan hệ tình cảm. Cuốn sách này đã giúp hàng triệu người hiểu và tương tác nhiều hơn về tình yêu và đem tới niềm tin tưởng cùng những gắn kết vững chắc trong mối quan hệ.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây

Từ những câu chuyện hấp dẫn đến kiến thức sâu sắc, cuốn sách nói hay nhất sẽ đem đến cho người nghe một trải nghiệm tuyệt vời, làm giàu kiến thức và mang lại sự hài lòng và sự phát triển cá nhân. Với những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại, sách nói hay nhất là một tài nguyên không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

pointing down 2
sach truyen Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 12 sách nói hay nhất mà bạn nên nghe 1 lần trong đời . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy