Titanic 3D có gì khác?

Sắp tới, Titanic sẽ được chiếu tại tất cả các rạp với định dạng 3D, nhân kỷ niệm 25 năm ngày công chiếu câu chuyện tình thế kỷ.

Về phần nội dung phim sẽ không có gì thay đổi. Nhưng nếu bạn là người chưa xem bộ phim này, thì nhất định bạn nên đi xem. Tại sao? Bởi chỉ khi xem phim, bạn mới hiểu vì sao Titanic được mệnh danh là bộ phim hay nhất mọi thời đại. Thậm chí cho đến nay vẫn chưa có bộ phim nào vượt qua được chuyện tình này trên màn ảnh rộng.

Vì nội dung sẽ không có nhiều mới mẻ và tránh spoil phim nên lần này chúng ta sẽ chỉ nói về hiệu ứng 3D.

Năm 2012, Titanic trở lại màn ảnh rộng ở định dạng 3D sau thành công của Avatar 1. Năm đó, bộ phim chỉ đơn giản là có thêm một lớp hình ảnh nổi bên trên. Khi xem ta sẽ thấy hình ảnh bồng bềnh nhưng không như Avatar vì phiên bản Titanic 2012 bơi là phao hoàn toàn khiến ta không thể nhìn được chiều sâu của hình ảnh như Avatar. Avatar 1 cho chúng ta thấy một đẳng cấp phim 3D, ở đó những điểm nổi bật, chúng ta có thể thấy chuyển động rất đẹp và những nơi cần độ sâu, chúng ta có thể thấy rõ chiều sâu.

Nhưng năm nay, Titanic trở lại rạp với chất lượng hình ảnh được nâng cấp lên 4K HDR, siêu nét, đẹp hơn bản 2012. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm được bản 2D vì chỉ có 3D tại rạp. Nhìn chung, Titanic phiên bản 3D sẽ không nổi bật như Avatar, trông sẽ giống như bạn đang đeo kính râm đi ra ngoài, khi tháo ra cũng không có nhiều khác biệt nhưng chắc chắn chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét hơn trước rất nhiều. . Chúng ta có thể nhìn rõ hơn về con tàu Titanic, cảnh hoàng hôn kinh điển, sự lãng mạn của Leonardo DiCarpio, vẻ đẹp vĩnh cửu của Kate Winslet, cùng nhau chứng kiến ​​rõ nét câu chuyện tình yêu lãng mạn nhất trên màn bạc.

Tham Khảo Thêm:  7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Titanic 3D có gì khác? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy