Tích hợp Chat GPT với Word Excel Powerpoint

Mới đây, Giáo sư Ethan Mollick của Đại học Pennsylvania-Mỹ vừa tweet: “…ChatGPT và AI đã “phá” bài tập về nhà! “Nguyên nhân là do nhiều học sinh, sinh viên khoe đã “nhờ” GPT Chat làm bài, nộp bài mà giáo viên không hề hay biết!

Xem thêm: Cách hỏi Chat GPT để có câu trả lời chính xác nhất?

Một số trường học ở Mỹ đã cảnh báo về điều này. Hiện tại, New York Public Schools vừa ban hành lệnh cấm tạm thời học sinh và giáo viên sử dụng ChatGPT, đồng thời yêu cầu giáo viên tăng lượng bài tập về nhà, hoàn thành bài đánh giá và làm bài kiểm tra trực tiếp. 8 trường đại học hàng đầu Australia đang thiết kế lại công cụ đánh giá kết quả học tập trong tình hình mới, khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo bắt đầu hỗ trợ sinh viên trong quá trình giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng: ChatGPT đã tạo cơ hội để thiết kế lại hình thức học tập hiện tại, có thể định hình tương lai của các lớp học sắp tới! Một số giáo viên đã sử dụng ChatGPT như một trợ lý, hỗ trợ soạn giáo trình, bài giảng, bài tập, phiếu đánh giá học sinh, cho phép và hướng dẫn học sinh học bài, làm bài. ChatGPT “Tutor” có thêm các chức năng như phỏng vấn, thuyết trình, tự đánh giá và nhận xét, hoàn thành công việc ChatGPT…

Tham Khảo Thêm:  Lời bài hát Không Bằng Văn Mai Hương Cover

Chat GPT đánh dấu một bước phát triển mới của trí tuệ nhân tạo, với những ưu điểm và nhược điểm.

Có rất nhiều khả năng tăng trưởng theo cấp số nhân của công cụ mới này mà chúng tôi thậm chí còn chưa hình dung được, hàng triệu tương tác và hàng tỷ dữ liệu được học và cập nhật mỗi ngày. Chắc chắn tốc độ và chất lượng dạy và học sẽ tăng lên rất nhiều với GPT Chat và các công cụ AI tương tự trong thời gian tới… rất sớm thôi!

Có nhiều thông tin cho rằng Chat GPT sẽ có trong các sản phẩm của Microsoft. Đã đến lúc “công khai” của sinh viên và dân văn phòng!


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tích hợp Chat GPT với Word Excel Powerpoint . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy