Telekinesis là gì? – Sự thật về khả năng điều khiển đồ vật

Có lẽ bạn đã xem hoặc xem ảnh hoặc video về các vật thể bay tự do trong không khí? Những hiện tượng này được giới khoa học và cộng đồng gọi là Telekinesis. Vậy chính xác thì telekinesis là gì? Có đúng hay không? Hãy để Cakhia TV giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết liên quan
- Luật giả định là gì
- Cách tập luyện Telekinesis

Telekinesis là gì?

Telekinesis là gì?

Telekinesis được gọi là khả năng ngoại cảm. Nó cho phép mọi người kiểm soát một đối tượng thông qua nhận thức hoặc nhận thức mà không cần phải đến gần đối tượng. Nó cũng có thể được gọi là “kinh nghiệm tâm linh vật lý” hoặc “kinh nghiệm tâm linh”. Hay “kinh nghiệm vật lý thông qua suy nghĩ.”

Một số gợi ý rằng telekinesis có thể được sử dụng để di chuyển các vật thể. Hoặc tạo ra lực hấp dẫn giả, ảnh hưởng đến sức mạnh thể chất và những thứ tương tự.

Một cách giải thích khác có thể là hiện tượng này là do ảnh hưởng của ý thức đến trạng thái tâm lý và thể chất của người thực hiện. Có thể do nồng độ cao. Tâm trạng tích cực hoặc những trạng thái tâm lý đặc biệt khác.

Trong nghệ thuật và văn hóa đại chúng. Telekinesis thường được sử dụng như một yếu tố của những câu chuyện kinh dị. Khoa học viễn tưởng hoặc giải trí tương tự.

Telekinesis có thật không?

Telekinesis có thật không?

Hiện tại, không có bằng chứng khoa học rõ ràng nào về sự tồn tại của telekinesis. Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu và thử nghiệm để kiểm tra khả năng này. Nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan và thực sự đáng tin cậy.

Nhiều người đã cố gắng chứng minh telekinesis thông qua các thử nghiệm khoa học. Nhưng vẫn chưa có kết quả nào cho thấy sự tồn tại của hiện tượng này. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Các trường hợp bị cáo buộc điều khiển từ xa thường có thể được giải thích bằng các nguyên nhân khác. Do ảnh hưởng của yếu tố tâm lý và trạng thái thần kinh của người thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  5 Bí Mật Về Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Bạn Chưa Chắc Biết!

Do đó, hiện tại telekinesis vẫn được coi là một trong những hiện tượng siêu nhiên chưa được kiểm chứng. Và không có bằng chứng khoa học rõ ràng để chứng minh hiệu quả của nó.

Quan điểm khoa học về Telekinesis

Telekinesis hoạt động như thế nào?

Từ telekinesis đến psychokinesis đều có nguyên tắc di chuyển vật thể thông qua việc sử dụng tâm trí. Một số khác lại tin rằng bất kỳ ai trong đời cũng có thể di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ, với điều kiện họ đã trải qua một quá trình luyện tập và rèn luyện lâu dài.

Các hình thức và nguyên tắc của telekinesis trái ngược với nhiều định luật khoa học hiện có như Định luật bảo toàn lực hấp dẫn, một số định luật bảo toàn năng lượng của Newton, định luật thứ 2 của nhiệt động lực học. .. Trong vấn đề trên, nhiều nhà nghiên cứu cần một bằng chứng chất lượng cao cho Telekinesis và đồng ý với lập luận của Marcello Truzzi “Tuyên bố này là một bằng chứng xuất sắc”.

Telekinesis hoạt động như thế nào?

Bộ não của chúng ta vô cùng phức tạp. Telekinesis là một khả năng bẩm sinh của con người, nhưng không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Đã có giả thuyết nhấn mạnh rằng khả năng kiểm soát mọi thứ thông qua suy nghĩ là có thể.

Theo Stephen Wagner, nhà vật lý và giáo sư về các hiệu ứng huyền bí. Các giả định sau được đưa ra về cách thức hoạt động của telekinesis:

  • Rối lượng tử

Một số nhà khoa học cho biết. Bộ não con người có khả năng kiểm soát các hạt hạ nguyên tử mang năng lượng trong vật thể. Và giúp chúng tôi di chuyển chúng mà không cần chạm vào chúng.

  • Âm thanh (Sóng âm thanh)
Tham Khảo Thêm:  Review Kill Boksoon - Khi giết người còn dễ hơn chăm con

Một số nhà tâm lý học nói. Con người sẽ phát ra âm thanh hoặc sóng nhiệt để tạo ra năng lượng. Năng lượng này sau đó sẽ đi theo hướng của vật thể và khiến nó chuyển động.

Các chuyên gia khác đưa ra giả thuyết rằng con người có thể kiểm soát từ trường xung quanh cơ thể và có thể đẩy trường đó vào vật thể, khiến nó di chuyển.

Những câu chuyện nổi tiếng về telekinesis

Dưới đây là một số câu chuyện tâm linh kể từ ngày xưa. bạn có thể tò mò

Nina Kulagina

Nina Kulagina

Nina Kulagina (Nga) được gọi là “phù thủy” có khả năng dùng tâm trí để dịch chuyển đồ vật. Cô phát hiện ra khả năng của mình trong khi cố gắng tìm cách tìm kiếm sức mạnh siêu nhiên. Và cô vẫn tin rằng có một sức mạnh kỳ diệu trong đó. Chà, cô ấy đã thể hiện khả năng đặc biệt của mình thông qua việc sử dụng đồ vật. Từ những quả bóng và bánh quy đến bát thủy tinh lớn, bật lửa và xì gà. Nhiều người nghi ngờ khả năng của cô và cho rằng đây chỉ là một chương trình truyền hình. Nhưng Nina vẫn tuyên bố mình có khả năng điều khiển mọi thứ bằng tâm trí.

Miroslaw Magola

Miroslaw Magola

Đến từ Ba Lan, chúng tôi có Miroslaw Magola. Anh ta cũng có khả năng kỳ diệu là sử dụng năng lượng từ hoạt động tinh thần để điều khiển các đồ vật xung quanh mình. Anh ta đã dựng lên mọi thứ từ cái chảo kim loại đến bức tượng bằng đá cẩm thạch. Sau đó đặt vật thể trong không khí và gắn nó vào cơ thể bạn. Miroslaw là người hâm mộ hiện tượng năng lượng tinh thần để điều khiển đồ vật thông qua ý nghĩ. Vì vậy, anh ta có khả năng làm cho các vật thể xung quanh di chuyển theo suy nghĩ của mình và đôi khi làm cho chúng quay hoặc dao động.

Tham Khảo Thêm:  7 Địa Điểm Cắm Trại Trong Rừng Bao Vui

Năng lực của Miroslaw mạnh đến mức anh ta luôn chạy bất cứ khi nào có một vật thể được gắn chặt vào đầu mà không thể điều khiển vật thể đó. Anh ấy đã tìm thấy lời giải thích cho khả năng của mình. Điều này là do cơ thể đã bơm rất nhiều năng lượng cùng một lúc. Và anh ấy đã nghĩ mọi lúc để cố gắng kiểm soát chúng. Miroslaw đã vượt qua các bài kiểm tra. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời của ông vẫn là một bí ẩn đối với khoa học.

Stanislawa Tomczyk

Stanislawa Tomczyk

Ngoài Miroslaw Magola ở Ba Lan, chúng ta còn có Stanislawa Tomczyk. Cô cũng được chú ý với khả năng điều khiển đồ vật. Chỉ khi cô đang mộng du mặc dù. Trong trạng thái thôi miên. Tomczyk dễ dàng kiểm soát những vật thể nhỏ trôi nổi khi cô đưa tay vuốt thái dương. Vào đầu những năm 1900, một nhà điều tra tên là Julien Ochorowicz đã kiểm tra các vật thể trôi nổi ở khoảng cách cực gần. Và anh nhận thấy có nhiều đốm trắng sáng lên từ lòng bàn tay và các ngón tay của cô. Có vẻ như chúng không phải là mánh khóe, bởi vì trước khi chúng được thực hiện, chúng đã được kiểm tra cẩn thận. Những sợi chỉ trông giống như tơ nhện và dần trở nên trong mờ khi cô tỉnh dậy.

Telekinesis được coi là một hiện tượng siêu nhiên không có lời giải thích khoa học. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người biết cách luyện tập để có thể thực hiện kỹ năng này. Bạn đã thấy ai có khả năng này chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Telekinesis là gì? – Sự thật về khả năng điều khiển đồ vật . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy