Tăng Thiếu Tông bị quỷ theo tại núi Kỳ Lai

Chúng ta đều đã từng nghe những câu chuyện ma như Liêu Trai Chí Dị, vậy những câu chuyện đó có thật không?

Để Tui kể cho bạn nghe về câu chuyện của nam diễn viên Đài Loan Tăng Thiếu Đồng.

Đường Thiệu Tông là một trong những diễn viên đời đầu, nổi bật với vai Dương Khai Thái trong Thơ Ngây 2. Khoảng 4 năm trước, do áp lực công việc, anh có niềm đam mê lớn với leo núi, thậm chí “mê mệt” leo núi nên anh ấy đi leo núi rất thường xuyên Mỗi khi chinh phục được một ngọn núi nào đó, anh lại có cảm giác thành tựu. Tăng Thiếu Tông đã từng leo núi Ngọc, núi Tuyết và núi Phú Sĩ ở Nhật Bản, nhưng khi leo núi Kỳ Lai ở Đài Loan, ông đã gặp phải những hiện tượng kỳ lạ, và trong một chương trình, ông đã kể chuyện gặp yêu quái khi leo núi rất thú vị.

Dù đã leo nhiều ngọn núi nhưng khi leo núi Kỳ Lai ở Đài Loan, anh bất ngờ cảm thấy khó chịu về thể chất, thậm chí có biểu hiện “say độ cao” nặng. Sau khi xuống núi, vì sức khỏe của ông rất nguy kịch nên bạn ông là Đường Thiếu Tông phải đưa ông vào bệnh viện để chữa trị. Tăng Thiếu Tông cùng một người bạn leo núi Kỳ Lai, nhưng một buổi sáng thấy người này phớt lờ mình, sau lại nghe người bạn nói: “Thật ra không phải ta muốn bỏ qua ngươi, bởi vì ta nhìn thấy ngươi. người lạ xuất hiện sau lưng tôi.”

Tham Khảo Thêm:  Samsung cấm ChatGPT sau khi các kỹ sư sử dụng nó để sửa mã phần mềm

Đường Thiếu Tông nói thêm: “Vừa xuống núi, ta đã cảm thấy mình sắp chết, tính mạng nguy kịch”. Đường Thiếu Tông nói rằng trước khi lên núi, trước khi thay giày leo núi, quần áo của ông đã bị rách làm đôi mà không hề báo trước. Điềm báo này khiến Đường Thiếu Tông cảm thấy bất an, cả đêm không thể ngủ ngon. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Đường Thiếu Tông giơ tay chào một người bạn trong nhóm leo núi cùng mình nhưng thái độ của người bạn kia rất kỳ lạ khiến anh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Sau đó, trong quá trình leo núi, Đường Thiếu Tông luôn không được khỏe. Cơ thể anh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như say nắng và say độ cao. Khi vừa xuống núi, nghệ sĩ này đã được đưa thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện và được chẩn đoán là chỉ số “Đạm phản ứng C” (C-Reactive Protein) trong cơ thể anh vượt quá tiêu chuẩn. May mắn thay, do được chữa trị kịp thời nên cơ thể Đường Thiếu Tông không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Ban đầu, Tăng Thiếu Tông không nói với gia đình về việc nhập viện. Nhưng khi anh trở về nhà, mẹ anh nói rằng vào ngày Tăng Thiếu Tông đi dạo, tấm bảo bình rơi xuống, làm vỡ cửa sổ vào nửa đêm, đánh thức cả cha mẹ lẫn nhau. Kể từ ngày đó, mẹ của Đường Thiếu Tông luôn nơm nớp lo sợ, bà cảm thấy vô cùng lo lắng cho con trai mình.

Tham Khảo Thêm:  TRUNG QUỐC QUY ĐỊNH PHIM CÓ 2 PHẦN PHẢI CHIẾU NHAU CÁCH 3 THÁNG?

Một lúc sau Đường Thiếu Tông mới dám chia sẻ câu chuyện tâm linh này với đoàn leo núi của mình ngày hôm đó. Lúc này, người bạn đã phớt lờ Tăng Thiếu Đồng vào buổi sáng trên núi nói: “Sáng hôm đó, thật ra tôi không muốn phớt lờ anh, mà là vì tôi thấy một người lạ xuất hiện sau lưng anh.” Đường Thiếu Tông cho biết, chỉ khi đọc các tài liệu tâm linh có liên quan, ông mới phát hiện ra người lạ mặt năm đó được gọi là “quỷ núi”.

Nguồn: ETToday


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tăng Thiếu Tông bị quỷ theo tại núi Kỳ Lai . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy