Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu?

Vì sao phụ nữ thích quan hệ lâu? Tỏ tình là một trong những cách hâm nóng một mối quan hệ. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Và một trong số đó là “Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu?”. Đây luôn được coi là câu hỏi khó đối với nam giới khi nhắc đến chuyện chăn gối.

Xem thêm các bài viết liên quan
- Phụ Nữ Thích Loại Bao Cao Su Nào Nhất?
- Phụ nữ thích hôn chỗ nào

Phụ nữ thích quan hệ lâu, sâu hay khó?

Vì sao phụ nữ thích quan hệ lâu?

Phụ nữ thích quan hệ lâu ra vì nó sẽ giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn. Và có thể tận hưởng khoảnh khắc các chàng chạm vào điểm “G” lâu hơn. Và trong suốt quá trình “đi bộ” đó, không chỉ có một khoảnh khắc “làm”. Nhưng màn dạo đầu, những nụ hôn. Ôm cũng là cách khiến bạn gái say mê hơn trong “cuộc vui” đó.

Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều quan tâm đến các mối quan hệ lâu dài. Theo nghiên cứu, 90% phụ nữ đã nói điều này. Thời gian không phải là thước đo tốt nhất về mức độ hài lòng của họ với bạn tình. Mà còn nhiều yếu tố khác có thể kể đến như: màn dạo đầu, tư thế khi làm tình, thời điểm yêu. Sự âu yếm, vuốt ve, tin tưởng sau khi ân ái kết thúc. Đôi khi phụ nữ thích sự sâu sắc và mạnh mẽ. Thay vì một thời gian dài

Tham Khảo Thêm:  Tiệm Tóc Nam - Tổng hợp địa chỉ, giá tiền các tiệm tóc RẺ ĐẸP tại Sài Gòn

Nghiên cứu cho thấy rằng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái nhanh hơn và dễ dàng hơn những người khác, vì vậy càng kéo dài lâu, người phụ nữ của bạn sẽ càng khó chịu hơn! Cô ấy sẽ thích hơn nếu bạn làm “chuyện ấy” sâu và mạnh.

Tham khảo thêm Thuốc bổ sung vitamin cho nam giới

Phụ nữ thích quan hệ bao lâu?

Nhưng sự thật là phụ nữ muốn cuộc yêu kéo dài hơn và kéo dài khoảng 10-15 phút. Nếu lúc đầu đủ hưng phấn thì 10 phút là khoảng thời gian đủ dài để người phụ nữ lên đỉnh. Thời gian lên đỉnh của phụ nữ được tính bằng giây và họ sẽ nhanh chóng xuống dốc sau đó. Sau khi lên đến đỉnh. Nếu bạn thường xuyên được kích thích và sau đó được tiếp thêm năng lượng trong cuộc yêu thì thể lực của bạn. Sẽ không có gì đảm bảo cho việc chiến đấu, dẫn đến mệt mỏi và kiệt sức. Vì vậy, càng dài càng tốt!

Bạn cần tìm hiểu và hỏi kỹ về đối tác của mình, đồng thời quan sát anh ấy để có câu trả lời chính xác cho mình nhé!

Làm thế nào để kéo dài cuộc sống tình yêu của bạn

Nếu các chàng đang trong tình trạng “yếu súng”, xuất tinh sớm hoặc lên đạn nhanh. Đừng lo lắng về vấn đề này nữa. Tình yêu không phải lúc nào cũng kéo dài. Khi đó bản lĩnh và bản lĩnh của con người sẽ được thể hiện. Thay vì cố gắng kéo dài cuộc yêu ở mức độ cao, bạn nên thỉnh thoảng đưa chuyện ấy “lên đỉnh”. Sau cùng, hãy dành thời gian ôm ấp, vuốt ve nhau để tăng thêm sự cộng hưởng cho tình yêu. Điều này sẽ giúp mối quan hệ yêu đương của bạn thăng hoa hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Muốn nàng yêu mình nhiều hơn thì đừng bỏ qua những điều phụ nữ thích nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy