Son Colorkey gây kích ứng nổi mụn viền môi?

Son môi luôn là thứ được phái đẹp yêu thích và được coi là loại “vũ khí” mà phái đẹp nên mang theo. Nhưng thời gian gần đây có nghe thông tin phản ánh son Colorkey gây kích ứng, nổi mụn trắng nhỏ trên môi. Có thật không? Cùng Cakhia TV kiểm tra nhé!

Nói đến Colorkey là biết do Địch Lệ Nhiệt Ba làm đại sứ thương hiệu nên phần nào mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng cho rằng có tình trạng dị ứng. Cụ thể là những mụn nhỏ màu trắng dưới mép và khóe môi. Nó ngứa và đau rất nhiều. Và tình hình còn hơn thế khi bạn sử dụng Colorkey

Cụ thể, trong danh sách thành phần của bóng râm Colorkey có chứa tinh dầu Phong lữ – Geranium. Đây là một mùi hương rất khó chịu cho làn da nhạy cảm. Chất này được biết đến là một trong những nhóm gây dị ứng cao. Ngoài ra, trong son Colorkey còn có các loại thuốc nhuộm như Ci 42090, Ci 19140, Ci 15985,.. đây là nhóm chất dễ gây kích ứng da, không dùng cho người bị hen suyễn. Do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng nó!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Son Colorkey gây kích ứng nổi mụn viền môi? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  10 Cách Làm Bánh Trung Thu Độc Lạ Chuẩn Gen Z

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy