SHINICHI THẬT SỰ THÍCH RAN HAY VÌ SỰ GÁN GHÉP CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÊN THUẬN THEO?

“Nếu chọn Shinichi là tốt nhất, tôi sẽ chọn Haibara, không phải vì thương cảm hay gì cả, nhưng tôi cảm thấy tình cảm của Shinichi dành cho Ran quá gượng ép, nó giống như một sự ràng buộc về trách nhiệm hơn là tình yêu.”

Hai người quen nhau từ nhỏ, mẹ của nhau vẫn là bạn thân nên mặc định hai người là một cặp, sau đó cả hai học cùng lớp với bạn thân, sau đó Shinichi biến mất, nhưng trước sự biến mất của cậu thì Shin cũng không quen biết, tuyên bố hay chấp nhận bất kỳ mối quan hệ nào với Ran, chỉ với Ran như những bạn học khác.

Rồi Shinichi biến mất, Ran chờ đợi, và từ đó hóa ra Shin & Ran yêu nhau, cả hai chia tay và Ran phải đợi, vậy Shin NÊN Ở CÙNG RAN, cũng hợp lý thôi… Các bạn nghĩ sao nhỉ? cứng như vậy?

Ngoài ra, nếu để ý, mỗi lần Conan (Shinichi) mất tích, Ran lại khóc lóc, cầu trời, gọi tên Shinichi, cô gái tóc nâu đỏ đi tìm và tìm tên thám tử mà cô thích đâm đầu vào thay. . cái đã chết.

Khi Shin bị cuốn vào các tình huống, Ran dính lấy anh như keo, còn cô bé Ai thì sát cánh và hỗ trợ anh, kể cả khi Conan không cần nói ra.

Sau đó, vô tình hay cố ý, Conan & He đã tạo ra một mối liên kết không thể giải thích và không thể phân biệt được mà ngay cả những học sinh lớp một cũng nhận ra.

Tham Khảo Thêm:  Biết 9 tips này du lịch Lý Sơn hứa hẹn bao vui

Sau một hồi hàn huyên, bạn tôi chốt câu: “Nếu tác giả của câu chuyện cuối cùng Shin Ran đến, tôi nghĩ đây thực sự là một điều phi thực tế, bởi vì trong cuộc sống thực, xác suất không cao như vậy, tưởng tượng và thực tế là khác nhau .”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết SHINICHI THẬT SỰ THÍCH RAN HAY VÌ SỰ GÁN GHÉP CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÊN THUẬN THEO? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy