Review Unlocked Netflix – Điện thoại thông minh dữ chưa?

Như đã đề cập trước đó, năm 2023 chứng kiến ​​một loạt nội dung Hàn Quốc trên Netflix và Unlocked là cái tên mới nhất. Dựa trên tiểu thuyết của Akira Shiga, Unlocked xoay quanh Na Mi – một cô gái đánh rơi điện thoại sau khi làm rơi trên xe buýt trên đường về nhà sau một đêm đi chơi cùng bạn bè. Sau khi một người lạ tìm thấy điện thoại của cô, anh ta trả lại điện thoại có cài phần mềm gián điệp để theo dõi mọi hành tung của cô. Cuộc sống của Na-Mi bị đảo lộn khi cô và mọi người xung quanh bị phó mặc cho ý thích bất chợt của người đàn ông nguy hiểm này.

Phải nói rằng những bộ phim trinh thám, tội phạm của Hàn Quốc khá mãn nhãn cho người xem về không gian, màu sắc và nhịp độ. Chúng ta sẽ thấy nó vô cùng gay cấn và rùng rợn. Hơn nữa, cách xây dựng nhân vật khá giống ngoài đời thực. Nên nhìn vào cứ nghĩ đến mình luôn =))) wow dễ sợ quá

Na Mi là một người rất bình thường với mối liên hệ cá nhân cực kỳ mong manh với kẻ theo dõi cô. Cuộc sống của cô ấy không đặc biệt thú vị hay phức tạp, vì vậy người xem dễ dàng tự suy nghĩ hơn.

Tuy nhiên, Jun Yeong không có động cơ thực sự cho tội ác của mình. Anh ta là một kẻ tâm thần, một kẻ dối trá và một hacker. Nhưng nhìn chung, nam diễn viên trông rất ngây thơ và trẻ con cho vai diễn của mình. Nói chung là không ghét được =))))

Tham Khảo Thêm:  3 cách chữa dị ứng son môi

Nhìn chung, cốt truyện khá vụng về dẫn đến cái kết không thỏa mãn. NSX cần mạnh tay hơn ở thể loại này nếu muốn phim thành công. Đây là những gì tôi muốn. Và mọi người cảm thấy thế nào sau khi xem nó? Hãy cho tôi biết!

đánh dấu: 7/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Unlocked Netflix – Điện thoại thông minh dữ chưa? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy