Review Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ

Nếu bạn biết về đạo diễn nổi tiếng gốc Ấn Độ M. Night Shyamalan. Chắc các bạn đã biết đến những bộ phim nổi tiếng của anh ấy như Six Scene, Breakable, The Visit.. Đó là những bộ phim mà tôi thấy rất hay. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bộ không ổn định, chất lượng thấp, xem xong lag giật luôn không hiểu gì luôn. Liệu đây có tiếp tục là một bộ phim dở?

Đây là một bộ phim về thảm họa. Thường chúng ta hay xem phim thảm họa sẽ là một nhóm người bình thường. Rồi sẽ có một lý do tại sao thảm họa đến và rồi con người sẽ đấu tranh để tồn tại. Nhưng nhóm này đi một cách rất khó hiểu. Nói về 4 người được chọn để bước vào thảm họa. Không giải thích tại sao 4 người này được chọn. Đồng thời, tôi không hiểu tại sao lại có ngày tận thế và tại sao chúng ta phải hành động như vậy.

Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi đồng tính nam có một cô con gái. Khi thảm họa xảy ra, đó là ngày tận thế. Và họ buộc phải chọn một vật hiến tế để kết thúc thế giới. Nghe thì có vẻ huyền bí, thú vị và hấp dẫn nhưng thực tế lại rất rùng rợn và khó hiểu.

Phim không có những khoảnh khắc vui vẻ, có rất nhiều đạo lý và ý nghĩa của cuộc sống. Và đạo diễn sử dụng những ý nghĩa này để giải thích bộ phim. Theo tôi là không thuyết phục và rất mơ hồ. Ít yếu tố kinh dị nên về cơ bản mình không thấy phim có gì đặc biệt.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp A-Z xuất tinh nhiều có sao không? Vô sinh không?

Điểm sáng duy nhất là diễn viên trong phim. Biểu cảm, đặc biệt là cô gái trong phim

Điểm: 2/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy