Review The First Slam Dunk CÓ SPOIL

Mình đi xem phim từ thứ 6 tuần trước, đến hôm nay vẫn còn dư nên muốn review The First Slam Dunk một chút. Bài viết có spoil và mình nghĩ spoiler khá nhiều nên mọi người nếu chưa xem có thể bỏ qua.

https://www.youtube.com/watch?v=kDuiynKxjQUOTE

Nếu bạn đi vào nó với tâm thế xem một trận đấu nảy lửa như trong anime hay manga, bộ phim này có lẽ sẽ không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng đó do có quá nhiều cảnh hồi tưởng. Lúc đầu tôi hơi thất vọng vì đi xem với tâm trạng như vậy, nhưng sau đó tôi bị cuốn theo mạch cảm xúc của phim. Mỗi cảnh hồi tưởng mang lại một cảm xúc nhất định và khiến tôi khóc, rồi cuối cùng lại khóc.

Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn đến Inoue sensei vì đã làm bộ phim này để khắc họa nhân vật Ryota một cách sâu sắc hơn. Xem xong bạn sẽ thấy rõ hơn về quá khứ của Ryota, lớn lên, theo đuổi đam mê và vượt qua nỗi đau mất người thân. Trong khoảng thời gian sau cái chết của anh tôi, tôi thấy Ryota thật lẻ loi và cô đơn. Tôi không thể tâm sự hay tâm sự với ai về những gì mình đã trải qua, luôn mắc kẹt trong những ký ức khi còn bé với anh trai. Nhìn nó buồn làm sao.

Rồi khi Ryota viết thư cho mẹ, tôi suýt khóc. Ngoài ra tôi chỉ nhớ một vài câu nên có thể không đúng. Câu đầu tiên anh viết là: “Tôi xin lỗi vì tôi còn sống”. nhưng sau đó vứt giấy đi. Khi câu này được viết ra, tôi luôn ngạc nhiên. Tôi nhớ Ryota cũng đã nói “sẽ tốt hơn nếu đó là tôi” khi thấy mẹ mình khóc…

Tham Khảo Thêm:  Google Pixel 3XL giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trong bức thư chính thức, anh ấy nói rằng anh ấy cảm ơn mẹ vì đã cho anh ấy tiếp tục chơi bóng rổ, mặc dù bà ấy sẽ nghĩ đến anh ấy mỗi khi nhìn thấy anh ấy. Lúc đó tôi thở phào nhẹ nhõm vì thấy nút thắt giữa mẹ và em đã được tháo gỡ.

Hic, giờ nhớ lại tình tiết trong phim thấy xúc động ghê. Còn trận đấu với Sannoh thì khỏi cần nói vì quá hay. À, tiếc một điều là cuối cùng bữa tiệc của Rukawa và Hanamichi không được bùng nổ như mình mong đợi mà cảm giác hơi thiếu.

Tóm lại, đối với tôi, The First Slam Dunk mang lại cảm xúc viên mãn. Và Mitsui, bias của tôi, anh ấy rất dễ thương, tôi cho phim 10/10. Với đoạn Sawakita nhớ đến việc đi chùa cầu nguyện vừa buồn vừa buồn cười. Nếu rảnh tôi sẽ đi xem lại và tất nhiên là nếu lúc đó rạp còn chiếu.

Nguồn: Hương Thảo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review The First Slam Dunk CÓ SPOIL . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy