Review Thánh Vật Của Quỷ

Có thể nói, Di Tích Quỷ Dữ là một trong những bộ phim kinh dị được đón nhận khá nồng nhiệt tại Việt Nam. Hiện được công chiếu vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Nhưng những bộ phim có thực sự hay như chúng ta quảng cáo không? Hãy cùng Cakhia TV xem qua bài đánh giá này nhé!

Bộ phim được bao quanh bởi một bầu không khí kỳ lạ trong tu viện Mount Savior nằm sâu trong Cao nguyên Scotland. Tại đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một linh mục – đây là anh trai của Grace (Jena Malone). Nhà thờ ở đây tin rằng anh trai cô đã tự sát, nhưng cô không tin vào lời khai này và quyết tâm tìm ra sự thật.

Tuy nhiên, khi càng đào sâu vào cuộc điều tra, Grace đã vô tình phát hiện ra một “sự thật” còn đáng lo ngại hơn cả cái chết bí ẩn của anh trai cô. Những kí ức kinh hoàng dần hiện ra trong tâm trí Grace, xen lẫn với những hiện tượng tâm linh khó giải thích trong tu viện. Chính tại chỗ của Chúa, Grace đã phải đối mặt với những mối nguy hiểm phát ra từ nhà thờ, nhưng điều kỳ lạ là không ai có thể làm hại cô. Vì vậy, bộ phim sẽ giải thích cho chúng ta tại sao Grace lại được “bảo vệ”, tiết lộ sự thật về cái chết của anh trai mình.

Tham Khảo Thêm:  Giá Macbook Air M1 ở Việt Nam bao nhiêu mà rẻ nhất thế giới?

Nghe nội dung tóm tắt chắc các bạn sẽ thấy rất thú vị đúng không? Tôi cũng vậy, nhưng sau khi xem phim, tôi vô cùng thất vọng. Nội dung có vẻ hấp dẫn nhưng toàn bộ tình tiết của phim khó hiểu và nhàm chán. Phim kinh dị có những pha hù dọa không kịch tính, không dẫn đến sợ hãi. Nội dung của nó chán đến mức nhiều người phải bỏ phim về nhà

Trên thực tế, đây là một bộ phim chưa được chỉnh sửa. Theo mình thì chỉ nên là phim chiếu mạng thôi, không nhất thiết phải là phim chiếu rạp mà chất lượng tệ như vậy

Đồng thời, theo một số ý kiến, phim báng bổ đạo Công giáo. Khán giả nói không được tự sát, ni cô như vậy xâm phạm người khác. Dư luận coi đây là một sự báng bổ bỉ ổi!

Điểm: 3/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Thánh Vật Của Quỷ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy