Review Thanh Âm Tình Đầu (Ditto)

Nếu bạn hỏi Cakhia TV xem phim nào phù hợp vào ngày lễ tình nhân. Sau đó, tôi có thể giới thiệu bộ phim này. Đó là Ditto – The Sound of First Love đến từ Hàn Quốc. Đây là phiên bản mới ra mắt năm 2023, trước đó phim có phiên bản cũ năm 2000 với một chú trong Squid Game thủ vai chính. Và phiên bản này không có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ.

Phim kể về câu chuyện tình yêu của hai con người ở hai thời đại khác nhau. Họ liên lạc với nhau qua bộ đàm. Đối với tôi, đây là một bộ phim rất ngọt ngào. Bởi vì nó nói về tình yêu với mô-típ dựng phim Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ có một số khúc ngoặt trong nhà hát. Đồng thời, phần hình ảnh của phim phải nói là rất đẹp. Các diễn viên cực kỳ tốt. Góc cũng khá nghệ thuật. Bộ phim này thực sự dành cho những ai yêu cái đẹp

Tuy nhiên, nhịp phim chậm và trôi theo cảm xúc của nhân vật. Bạn sẽ có thời gian để nuôi và hòa cùng dòng cảm xúc của nhân vật. Nhưng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán, nói thẳng ra là hơi “buồn ngủ” vì mạch phim.

Và cuối cùng, đây là bộ phim mà tôi nói tùy sở thích của mỗi người. Nếu hai bạn thích xem phim Hàn Quốc, hiểu cốt truyện thì sẽ thấy rất hay. Và cả hai đều không thích phim truyền hình Hàn Quốc lắm, đôi khi họ la mắng họ. =)

Tham Khảo Thêm:  PHÁT NGÔN CỦA V (BTS) VỀ FAN COUPLE ĐƯỢC ĐÀO LẠI

Rating: 6/10 (+1 cho visual của Yeo Jin-goo quá đẹp)


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Thanh Âm Tình Đầu (Ditto) . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy