Review Soulmate (Tri Kỷ) – Đôi bạn thân tan vỡ vì trai?

Phim lấy đề tài thanh xuân, được làm lại từ một phim Trung Quốc ra mắt năm 2016. Bản gốc có Châu Tinh Trì và Mã Tư Thuần, bản Hàn có Kim Dami và Jeon Sonee.

Kịch bản của phim không khác nguyên tác và ý tưởng của phim không có gì mới so với các phim khác. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp và xem nó, thường giống như bộ phim “Mùa hè bất tận”.

xem lại tri này Cakhia TV

Xây dựng 2 con người với 2 tính cách khác nhau nhưng lại rất thu hút lẫn nhau. Và phụ nữ ở gần nhau, mâu thuẫn lớn nhất chính là đàn ông. Và đó là nội dung của bộ phim

Tôi cảm thấy phim diễn khá đúng với cảm xúc của khán giả, có lúc khiến tôi chạnh lòng, có lúc lại khiến tôi vui. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra vừa đủ, không khiến bạn cảm thấy chán nản

Cảnh ở đảo Jeju thì phải nói là rất rất đẹp, trong phim có thể cắt ra 1 cm để load ảnh sống ảo. Đầu tư rất tinh tế, có tổ chức và bài bản

review phim soulmate Cakhia TV

Cuối cùng, dạy cho bạn thân một bài học khi xảy ra mâu thuẫn, tôi nghĩ mình hiểu đối phương và sẽ tìm cách hòa giải phù hợp. Nhưng điều này trong phim là hoàn toàn sai, chúng ta nên ngồi lại nói ra những suy nghĩ thật nhất của mình rồi cùng nhau tìm cách giải quyết.

Đây là một bộ phim rất nhân văn, với nhiều bài học thực sự ý nghĩa chứ không chỉ là lời nói suông. Những người bạn tốt nhất nên cùng nhau xem một bộ phim!

Tham Khảo Thêm:  15 chai nước hoa Twice dùng

Điểm: 8/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Soulmate (Tri Kỷ) – Đôi bạn thân tan vỡ vì trai? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy