Review Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Đây là trò giải trí lừa đảo trị giá hàng triệu trăm tỷ của một băng đảng am hiểu công nghệ. Nhóm gồm có 4 thành viên. Nếu bạn thắc mắc nội dung của phim có giống với một bộ phim Thái Lan cùng chủ đề lừa tình hay không? Chà, tôi chắc chắn không và tôi không thể so sánh vì phim truyền hình Thái Lan hay hơn rất nhiều

Đánh giá Super Cheats Meet Super Cup

Bối cảnh trong phim được quay ở nhiều địa điểm sang trọng và rất đẹp. Được khẳng định như vậy, chúng đại diện cho cuộc sống thượng lưu. Anh Tú vẫn rất bảnh bao với dáng người phong trần. Đến đây gặp Anh Tú cũng tốt.

Tuy nhiên, phim vẫn còn nhiều thiếu sót. Mà những khuyết điểm này hầu như phim hài Việt Nam nào cũng mắc phải. Vẫn có những nụ cười bạn không thể cười nổi. Nội dung gian lận lẽ ra phải có kịch bản chắc chắn, nhưng ở đây tôi thấy khá lỏng lẻo và thiếu logic. Khi xem phim, bạn không nên mong đợi những cú đúp hay những màn đấu trí kịch tính. Thay vào đó, nó hơi quá thiêng liêng để giải thích hơi dài dòng.

Siêu ngu gặp Siêu lầy

Về bạn diễn, Anh Tú hơi gượng gạo và ngượng ngùng. Còn các diễn viên khác, đa dạng nhưng chỉ ở mức ổn chứ không xuất sắc. Phim có 1-2 cảnh cảm động có thể lấy nước mắt khán giả

Với lại phim có post credit mọi người có thể nán lại xem cũng thú vị. Vì vậy, tôi nghĩ bộ phim này phù hợp để xem xét giải trí là chính. Và nếu bạn mong đợi nhiều hơn những nội dung đấu đá, đấu đá kịch tính thì không có đâu =))) Chỉ là đêm giao thừa anh ấy không ra sân vì chắc không đọ được với Trấn Thành nhà Bà Nữ !

Tham Khảo Thêm:  Nhịn ăn gián đoạn có tốt không?

đánh dấu: 5/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy