Review Shazam 2 – Phim siêu anh hùng gì mà nhây dữ vậy?

Đây sẽ là review phim chân thực nhất mà các bạn từng biết, mình sẽ không spoil gì đâu nên mọi người tham khảo nhé.

Shazam được cho là bộ phim siêu anh hùng hay nhất, hài hước nhất và hài lòng nhất trong năm đối với cá nhân tôi. Không mang cốt truyện nặng nề, bắt đầu hay kết thúc gì cho từng nhân vật trong cùng một vũ trụ nên nếu chưa xem phim DC, bạn vẫn có thể tận hưởng những khoảnh khắc hài hước từ Shazam mà không bị cản trở.

shazam su đầy cảm ơn các bạn

Các nhân vật diễn có hồn hơn phần 1, đồng thời có nhiều đất diễn hơn. Phần hài của phim được làm rất tốt, siêu hài =)))), cả rạp cười nghiêng ngả. Nhạc phim rất hay, kết hợp với dàn mỹ nhân tạo nên một tổng thể phim khá chất lượng.

Bộ phim chắc chắn không quá xuất sắc trong mắt người hâm mộ DC. Bản thân tôi không đặt nhiều kỳ vọng nên cảm thấy phim khá ổn. Nếu bạn có kỳ vọng cao hơn, bạn có thể thấy nó bình thường, không tốt và nghĩ rằng tôi đang phóng đại.

shazam 2 Cakhia TV

Tuy nhiên, phim mang tính giải trí rất cao, phù hợp với mọi đối tượng. Chà, phim có 2 after credit, đừng quên nán lại đến cuối và cuối cùng Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Shazam 2 phải không? Mời mọi người ra rạp xem thử =)

Điểm: 8/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Shazam 2 – Phim siêu anh hùng gì mà nhây dữ vậy? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Samsung S5520 Nori - Điện thoại màu hồng hình động đáng yêu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy