Review sách Từ IQ đến EQ

Review sách Từ IQ đến EQ. Ai cũng biết, khoảnh khắc đầu tiên người ta gặp nhau chính là vẻ bề ngoài của đối phương, vì vậy quản lý hình ảnh là yếu tố đầu tiên để xây dựng thương hiệu cá nhân cho danh thiếp.

Trong cuốn sách Từ IQ đến EQ, tác giả Trương Manh cũng đưa ra quan điểm rằng hình tượng con người rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì hình ảnh của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với người khác chỉ trong vài giây ngắn ngủi, bạn cần làm tốt phần quản lý hình ảnh – cụ thể là quần áo bạn mặc. Dưới đây là 4 nguyên tắc quản lý tủ quần áo bạn nên tham khảo:

1. Đừng chỉ mặc một bộ trang phục
2. Một số quần áo không nên xộc xệch, phẳng phiu
3. Trang phục phản ánh mục đích của nghề nghiệp
4. Mang danh tính của bạn

Nếu bạn muốn những nỗ lực của mình có hiệu quả, nếu bạn muốn xây dựng tốt thương hiệu cá nhân của mình, quản lý thể hình chính là tiền đề.

Mua sách tại đây

“Từ IQ đến EQ” là cuốn sách giúp bạn nhận biết và trau dồi trí tuệ cảm xúc, hình thành và phát triển bản thân, mở rộng các mối quan hệ xã hội, cách thoát ra khỏi những tình huống bế tắc, khai thác và sử dụng các mối quan hệ, kỹ năng xã hội để cải thiện mối quan hệ này một cách toàn diện. cách tốt hơn. .

Tham Khảo Thêm:  5 thực phẩm yếu sinh lý nam nên ăn gì để cải thiện

Nguồn: Vũ Thủy Tiên

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review sách Từ IQ đến EQ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy