REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO

Hơn cả một cuốn sách self-help, Talking With the Devil vượt quá mong đợi của tôi

Chẳng hiểu sao đến tận bây giờ tôi vẫn chưa tìm được cuốn sách nào hợp khẩu vị của mình. Tôi tình cờ đọc được bài đánh giá và cũng chỉ mua nó và đọc nó.

Về nói chuyện với quỷ

Đây giống như một cuốn sách giúp chúng ta nhìn nhận bản thân mình. Thay vì đi theo hướng chữa bệnh và đưa ra lời khuyên như những cuốn sách self-help mà tôi biết, “Trò chuyện với quỷ” được xây dựng với nội dung sử dụng tư duy phản biện, vốn là thứ kích thích trí óc. Tôi tò mò đến mức quyết định mua cuốn sách chỉ sau khi đọc vài trang.

Nói một cách đơn giản, bất cứ điều gì xảy ra, ở đây chúng ta sẽ phân tích ngược lại, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, mọi thứ có thể đi chệch khỏi mong đợi của chúng ta bất cứ lúc nào và chúng ta bắt buộc phải chấp nhận điều đó.

Mua sách tại đây

Các đoạn hội thoại trong sách rất đa dạng, nhiều vấn đề và được sử dụng rất thực tế. Điểm đặc biệt sau đó là những gì nhân cách xấu nghĩ về nó. Ai cũng sẽ có một tính cách nghịch ngợm, chỉ là đôi khi mọi thứ quá khó khăn khiến chúng ta chối bỏ chính mình.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 50+ kí hiệu bản đồ sao quan trọng bạn cần biết

Có nên mua sách Nói chuyện với quỷ không?

Đây là cuốn sách có nhiều phần mình cần đọc lại, vì nội dung đánh rất trực tiếp vào tâm lý lý luận, cảm giác đọc phải đánh vật với suy nghĩ của mình nên có đôi chỗ cần phải tóm tắt lần thứ hai, được hiểu là “Sự khởi đầu của Hệ thống Vũ trụ” và “Good Day Mania”.

Tin tôi đi, đây là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần, tôi không phải là người thích đọc sách về cách sống hay cần lời khuyên từ sách vở, nhưng đọc cuốn sách này giúp tôi nhìn lại bản thân mình để cố gắng. làm theo những điều đã biết, rằng không phải cái gì cũng tốt, cái gì theo chuẩn mực của nó là đúng, có khi phải sai mới đúng.

Trên thực tế, có một cuốn sách khác đối diện với tiêu đề này tên là “Đối thoại với Chúa”, nhưng tôi khuyên mọi người nên đọc phiên bản của quỷ trước, tôi nghĩ rằng quan điểm đưa ra trong cuốn sách này khách quan hơn nhiều. Luôn luôn

Nguồn: Mai Thủy

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy