Review Red Balloon – Bộ phim “tiểu tam” có cái kết tức sôi máu

Lên sóng vào tháng 12/2022 trên Chosun TV, Red Balloon hút hồn khán giả với cốt truyện xoay quanh những vấn đề gia đình quen thuộc. Sau hàng loạt màn đấu trí, phơi bày tâm tư hỗn loạn, “The Red Balloon” cuối cùng cũng kết thúc với một cái kết khiến người xem không khỏi giật mình.

phim Quả Bóng Đỏ

Trong tập phim, những kẻ thủ ác không phải trả giá mà còn được hưởng hạnh phúc. “Tiểu Tâm” Eun Kang sau khi phá hoại hạnh phúc gia đình bạn thân đã chuyển đến sinh sống tại một đất nước khác, tiếp tục làm công việc của một người dì để nuôi nấng các em. Không chỉ vậy, cô gái nhỏ còn đang hạnh phúc bên người đàn ông của mình là Cha Won – chồng của bạn thân cô. Như một kết thúc có hậu cho nhân vật phản diện.

Bong bóng đỏ Eun Kang

Trong khi đó, “mái ấm đàng hoàng” Ba Đa lại phải chịu cảnh mất chồng, không được ở bên các con. Sau mọi chuyện, cô ấy vẫn tha thứ và muốn làm bạn với chồng cũ. Thời gian trôi qua, cô tập trung vào công việc nhưng sống một mình.

334274998 163830956062009 690197861235522461 n.jpg?stp=dst jpg p526x296& nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=730e15csh=ZohP nc

Không còn nghi ngờ gì nữa, cái kết của “Quả bóng đỏ” đã khiến nhiều khán giả sôi máu. Rốt cuộc, “tiểu tam” và kẻ xấu không những không bị trừng phạt mà còn sống hạnh phúc bên nhau, trong khi chính thất chịu cảnh cô quạnh. Nhiều khán giả cho rằng phim đã cường điệu hóa chuyện ngoại tình, đi ngược lại mong muốn của người xem.

Tham Khảo Thêm:  Review Phim Nhà Bà Nữ

đánh dấu: 1/10 – Ủng hộ tiểu tam

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Red Balloon – Bộ phim “tiểu tam” có cái kết tức sôi máu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy