Review Queenmaker Netfix – Đang có deadline thì đừng xem!

Nếu bạn vẫn nhớ cảm giác chờ đợi từng tập phim khi xem Penthouse, thì Queenmaker chính là dành cho bạn. Một lời cảnh báo cho những bạn hạn chế về thời gian là phim rất hấp dẫn nên dù một tập dài 1 tiếng nhưng bạn phải ngồi xem hết 11 tập qua đêm. Các trận đánh trong phim được xây dựng rất thông minh, tạo cảm giác chân thực, mang nhiều nét tương đồng với sê-ri Succession của HBO Max.

Nhiều người sợ rằng vì phim có kịch tính thị trường nên đấu đá gia đình sẽ khá khô khan và nhàm chán thì cũng đừng lo, vì phim có nhiều tuyến truyện, mỗi nhân vật đều có những vấn đề riêng cần giải quyết.

Thêm thành tích diễn xuất của Kim Hee Ae thì khỏi lo về chất lượng, nếu Cường quên thì cô chính là nữ chính “đập đá” trong Thế Giới Hôn Nhân, bộ phim từng phá kỷ lục lượt xem của các đài cáp xứ Hàn. Quốc gia.

Phim hiện đang chiếu trên Netflix! Hãy bỏ cuộc ngay bây giờ!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Queenmaker Netfix – Đang có deadline thì đừng xem! . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy