Review Phim Zombieverse Netflix – Series thực tế hấp dẫn

Zombieverse là một series thực tế, lấy bối cảnh ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Trong đó, một nhóm người sống sót phải làm việc cùng nhau để tồn tại. Họ sẽ cần nước, thức ăn và nơi trú ẩn. Những người dự thi được giao các nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày để hoàn thành nhằm kiếm được nguồn cung cấp họ cần. Nếu bất kỳ trong số chúng là “mảnh”, chúng nên được bỏ lại phía sau.

Được biết, đứng đầu bộ phim thực tế này sẽ là người của đội ngũ sản xuất All of Us Are Dead. Mọi người được thuê để đóng vai các thây ma đều được huấn luyện bởi cùng một biên đạo múa từ The Kingdom

Đây là một loạt phim thực tế mới, trong đó nhiều nghệ sĩ giải trí từ Hàn Quốc sẽ chiến đấu để sinh tồn ở trung tâm Seoul giữa ngày tận thế zombie. Trong số đó có nữ diễn viên Lee Si Young, diễn viên hài Noh Hong Chul và Park Na Rae. Đặc biệt là Ji Young trong Singles Inferno. Nó hứa hẹn sẽ rất thú vị. Hãy cùng chờ đợi nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Phim Zombieverse Netflix – Series thực tế hấp dẫn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy