Review Phim Nhà Bà Nữ

Mới đây, bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã được công chiếu vào ngày 1/10. Với tựa phim bảo chứng là “Trấn Thành”, không quá ngạc nhiên khi “Nhà của tiểu thư” lập kỷ lục phòng vé với hơn 26 tỷ đồng. Đây là con số cao kỷ lục đối với một phim Việt phát hành dịp Tết.

Thế nhưng dù mới ra rạp nhưng Nhà Của Bà Nữ đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích, thậm chí có những lời kêu gọi tránh ra rạp xem: “Tết rồi thì đừng xem phim Nhà Của Bà Nu”. Xem hết rồi vẫn còn mê mệt.”

Trấn Thành có bước thụt lùi sau thành công của Bố Già?

Đầu tiên cần bàn đến đó là kịch bản, kịch bản đi theo một lối mòn cũ, một chuỗi phim Bố già, diễn biến tâm lý nhân vật phi logic, vô lý, nhiều mâu thuẫn rất thiếu thuyết phục và cách giải quyết vấn đề chưa trọn vẹn. giải quyết. , các nút không bị xóa.

Hai là sự “cường điệu hóa” khiến nhiều người có suy nghĩ xem phim mà phải liên tục nghe những tiếng chửi rủa bên tai, những tiếng la hét, mắng chửi liên tục, lặp đi lặp lại vào mặt. Đây có thể là một cách nói về những xung đột hàng ngày, nhưng có vẻ như Lady House đã sử dụng nó hơi quá đà. Chuyện nhà ai chẳng có, nhưng không phải triền miên khiến người khác đuối.

Tham Khảo Thêm:  Review Những Đứa Trẻ Trong Sương

Tuy nhiên, thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải cũng là điều đáng trân trọng. Nhà Của Bà Nữ – Một bộ phim nói về nỗi lòng của những người mẹ và những đứa con giữa cuộc sống hiện đại bộn bề và nhiều áp lực. Người trẻ muốn được thấu hiểu và được lắng nghe, trong khi người lớn luôn làm những điều tốt nhất cho con cái, dù con cái có muốn hay không. Vô tình cả hai đã tạo nên vết thương lòng lớn, phá vỡ tình yêu đôi bên.

“Tôi thà thất bại với ước mơ của mình còn hơn thành công với ước mơ của bạn”

Nếu The Godfather là một lời cảm ơn, thì đây hẳn là một lời xin lỗi. Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi đã không hiểu nhau đủ tốt.

Nên đây không hẳn là một bộ phim hay, nhưng sẽ là một bộ phim vui nhộn cho mùa Tết, để cả gia đình cùng nhau đi xem, rồi xem những tình huống của mình trong đó, rồi sẽ hiểu.

Nhưng khuyết điểm của phim vẫn còn đó, điều khán giả cần là những phim sau này của Trấn Thành sẽ rút kinh nghiệm, tiết chế lại, tạo ra tình huống logic hơn, kịch bản mới hơn. Khán giả đừng đòi hỏi, nhà làm phim và phim không phải là không chữa được, nhưng chúng ta sẽ cần nhiều phim hơn nữa để rút kinh nghiệm từ những sai lầm bị chỉ trích, để từ đó cải thiện, nâng tầm điện ảnh Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Tác hại của nồi chiên không dầu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Phim Nhà Bà Nữ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy