Review phim Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always 2023

Có gì trong đoạn giới thiệu Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always 2023 trên Netflix. Hãy cùng Cakhia TV khám phá ngay nhé! Đây là dịp kỷ niệm 30 năm loạt phim Power Rangers của Mỹ trên Netflix.

Điều đầu tiên có thể thấy chính là sự trở lại của Rita Repulsa, đây là nhân vật phản diện đầu tiên trong series Mighty Morphin Power Rangers với một hình hài mới. Có thể đoán trước được phần nào rằng Netflix đã không chọn lại diễn viên đã đóng vai này trước đó mà thay thế anh ta bằng một người máy.

Rita repusa Cakhia TV

Netflix đã hợp thức hóa sự ra đi của siêu anh hùng vàng vì bông hồng vàng để chặn đòn tấn công từ quái vật dành cho siêu anh hùng xanh lá.

Với sự xuất hiện của con gái siêu anh hùng vàng, cô sẽ quyết tâm trả thù cho mẹ mình nhưng Zack và Billy đã ngăn cản cô. Điểm chỉ huy phía trước cũng đã được thiết kế lại để trông hiện đại hơn nhiều

turiviu siêu dễ thương và đẹp

Rita đã tạo ra một vòng lặp thời gian để quay ngược thời gian nhằm tiêu diệt các anh em siêu anh hùng trước khi Jordan trao sức mạnh cho họ. Superman phải cùng nhau quay ngược thời gian để ngăn chặn âm mưu này.

bảo vệ mạnh mẽ của morphine một lần luôn Cakhia TV

Tuy nhiên, đội lúc này chỉ còn lại 4 người là đỏ – xanh – hồng – đen. Phần 1 Siêu Nhân Đỏ Hồng sẽ không có trong phim này

Tham Khảo Thêm:  5 Quần Dài Chạy Bộ Nam Tốt Nhất 2023

Cuối cùng, mùa đầu tiên của Megazord cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.

megazord turiviu

Hãy cùng chờ đón ngày 19 tháng 4

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review phim Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always 2023 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy