Review phim MEGAN – Liệu có hơn búp bê Annabelle?

Sau thành công của The Conjuring, Saw hay Insidious, những bộ phim kinh dị sau này với cái tên James Wan thường không đạt được kỳ vọng, điển hình là Megan.

Khách quan mà nói, Megan không quá tệ, nó vẫn có một vài nét độc đáo trong cách xây dựng nội dung, vốn là điểm mạnh của Blum House, nhưng yếu tố được mong chờ nhất là hù dọa, khá mờ nhạt.

Phim tập trung vào diễn biến của câu chuyện hơn là những tình tiết gây hoảng sợ, bất ngờ… thường thấy trong phim kinh dị. Còn về nội dung cũng như mạch truyện thì tương đối hợp lý chứ không đặc sắc lắm. Nếu so với búp bê sát nhân cùng chủ đề thì có lẽ cũng không hơn được Chucky là mấy, còn xét về độ độc đáo và hấp dẫn về mặt nội dung thì cũng không bằng được The Invisible Man – một phim khác của Blumhouse đã xem cách đây 2 năm.

Cũng không xoắn lắm vì nội dung nằm ở cuối trailer, xin lỗi làm mình thất vọng, độ cẩu huyết không nhiều. Có lẽ tại mình quen xem anime kinh dị và đọc nhiều truyện Nhật nên thấy nhạt. Nhưng nó cũng khá ổn, không quá tốt, không quá tệ, nhưng khá tiếc cho một ý tưởng hay cho một con búp bê robot đi giết người.

Tình bạn giữa Megan và Cady được xây dựng khá tốt, cộng thêm công nghệ tạo hình búp bê Megan xinh đẹp nhưng không kém phần bí ẩn, tạo cảm giác ma quái nếu nhìn lâu. Cady mất cả cha lẫn mẹ trong một vụ tai nạn, nếu không ngờ Megan là bạn của mình, cô bé cũng trở nên trầm cảm và thiếu sức sống.

Tham Khảo Thêm:  4 app hẹn hò với người nước ngoài ở Việt Nam uy tín miễn phí

Thêm khẩu vị Tây nên đánh giá cao nhiều điểm tích cực. Nhưng với tôi, khán giả Việt Nam thấy hơi nhàm, không ấn tượng lắm. Nếu so với búp bê giết người cùng chủ đề thì chắc là quá không tốt hơn Annabelle

Tóm lại phim khá ổn, dành cho bạn nào muốn xem hồi hộp nhẹ nhàng, giải trí vẫn okele!

đánh dấu: 5/10


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review phim MEGAN – Liệu có hơn búp bê Annabelle? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy