Review Phim Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Hòa mình vào không khí của những bộ phim của đạo diễn Shinkai Makoto. Đặc trưng của nó là nước mắt và thực sự xem phim này bạn nên chuẩn bị khăn giấy vì nó rất cảm động. Chúng ta đã biết đến anh qua nhiều bộ phim và gần gũi nhất với công chúng có lẽ là Your Name.

Khóa Cửa Phim Suzume

Suzume – Đây là bộ phim hoạt hình được làm theo hướng 2D với hình ảnh rất đẹp mắt. Chuyện phim xoay quanh cô gái tên Suzume, trên đường đến trường, cô gặp một chàng trai. Và vì yêu con trai =))) nên cô ấy đã đi theo chàng trai này vào vùng sa mạc và vô hình thả ra một sinh vật khổng lồ – đây chính là nguyên nhân gây ra động đất và sóng thần. Và cách duy nhất là đóng cửa lại và phong ấn sinh vật đó. Đúng là nhà báo =))

Đóng cửa lại, Suzume

Theo suốt bộ phim sẽ là cuộc hành trình của cậu bé này và Suzume. Họ dễ thương, ngọt ngào và đáng yêu. Mặc dù Suzume là một phóng viên nhưng cô ấy thực sự dễ thương và đáng yêu. Tôi không thể ghét. Là một cô gái mới lớn, việc mắc lỗi và sửa lỗi là điều đầy tính nhân văn.

Tuy nhiên, ở giữa phim, có một số phân cảnh chậm. Bị trầm cảm có thể gây buồn ngủ. Cơ sở vật chất không phù hợp với những người muốn có một mạch phim hành động kịch tính.

suzume

Cảnh báo là đầu phim sẽ có 1 cú hít rất gần =)))) Đồng thời phim cũng có 1 twist, không hẳn là twist nhưng cũng khá bất ngờ.

Tham Khảo Thêm:  Review 14 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín 2023

Thực ra, nhìn Suzume khiến tôi nghĩ đến Your Name. Đặc biệt là cảnh trên đường đến trường rất giống. Hãy nghĩ đến những bộ phim của đạo diễn Shinkai Makoto, các nhân vật đều sống cùng nhau trong một thời gian, nhưng chỉ ở những không gian khác nhau.

đánh dấu: 8/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Phim Khóa Chặt Cửa Nào Suzume . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy