Review phim Everything Everwhere All At Once

Chúc mừng Mọi thứ ở mọi nơi và cùng một lúc giành được 7 giải Oscar!

Theo tôi, đây là một bộ phim dễ xem, nhưng cũng khó xem để hiểu thực sự. Lâu lắm rồi tôi mới xem một bộ phim hoàn chỉnh như thế này. Một bộ phim như một kiếp người, nhưng cũng như bao kiếp người.

Về mặt giải trí, nó rất đơn giản để hiểu. Còn về tầng nghĩa thì tùy vào trải nghiệm của mỗi người. Nhưng ai cũng thấy một câu chuyện, một hình ảnh nào đó của mình trong đó. Mọi người đều hiểu rằng họ đang bận rộn với rất nhiều điều vô nghĩa. Họ đều đang dùng góc nhìn thiên lệch của mình để đánh giá người khác, dùng giá trị và tiêu chuẩn của bản thân để phân loại người khác, không nhìn ra “sự thật”.

Họ đều bận rộn trong tâm trí, nhưng họ lại bỏ qua nhiều người, nhiều điều thực sự quan trọng hơn, quý giá hơn mà họ chỉ có thể trải qua một vài lần trong đời. Ai cũng đang sống với cái tôi lớn hẹp mà không thực sự sống trong tình thương vô biên của vũ trụ.

Hình ảnh ẩn dụ về con mắt thứ ba (con mắt giác ngộ), hình ảnh của sự đoàn kết thống nhất không phân chia, thậm chí câu nói của nam chính mang ý nghĩa “có sợ mới có chiến tranh”. những bức tranh vớ vẩn”. Có nhiều tầng ý nghĩa được cài cắm nhưng vẫn hài hước, tự nhiên khiến người xem vừa dở khóc dở cười.

Đây là một bộ phim đỉnh cao, lại chuẩn bị ra rạp, rất đáng xem!

Điểm: 9/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review phim Everything Everwhere All At Once . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Son Focallure gây thâm môi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy