Review Phim Đàm Phán – Hyun Bin một Tom Cruise Hàn Quốc

Khỏi phải nói sức hút của bộ phim này chắc chắn đến từ ông hoàng phòng vé Hwang Jung-min và ông chồng Cakhia TV Hyun Bin =)))

Phải nói rằng tạo hình lần này của Hyun Bin thực sự thu hút, siêu đáng yêu và điển trai với hàm trâu và mái tóc cắt ngắn. Tôi không thể chịu được hình ảnh này. Nhắc mới nhớ, fan của chồng không cần nghe review mà chạy ra rạp xem liền!

Xem lại các cuộc đàm phán của bộ phim

Thông qua bộ phim này, tôi nghĩ rằng trong tương lai Hyun Bin sẽ rất thành công với những vai diễn và bộ phim như vậy. Vì thần thái của anh ấy, diễn xuất của anh ấy rất phù hợp. Biết đâu anh sẽ trở thành Tom Cruise xứ Hàn

Đây không phải là một bộ phim hành động đơn thuần. Nếu bạn đang tìm kiếm những cảnh hành động đấm đá hay thì không thể tìm thấy bộ phim này. Vì phần lớn thời lượng phim là cảnh đàm phán để giải cứu con tin. Vì vậy, bộ phim sẽ thiên về tâm lý kinh dị hơn là hành động.

Có rất nhiều thông tin chính trị, vì vậy trừ khi bạn kiên nhẫn và hiểu biết, tôi nghĩ nó hơi khó tiếp thu. Đồng thời, phim chủ yếu được quay ở sa mạc nên màu vàng là chủ đạo, đây là màu dễ tạo cảm giác buồn ngủ, mất tập trung.

Nhìn chung, đây là một bộ phim rất hay (không thiên vị). Bạn nào thích phim giật gân, kịch tính thì nhất định nên coi phim này khi ra rạp

Tham Khảo Thêm:  Luxy App là gì? - Cách dùng Luxy App hẹn hò triệu phú và người nổi tiếng?

Rating 8/10 (có 1 điểm cho Hyun Bin =))))

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Phim Đàm Phán – Hyun Bin một Tom Cruise Hàn Quốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy