Review Phim Chuột Nhí và Sứ Mệnh Thần Biển (Argonuts)

Sứ Mệnh Chuột Nhỏ Và Chúa Tể Biển Cả là bộ phim hoạt hình gia đình ra rạp với suất chiếu đặc biệt vào ngày 25-26/02 và chính thức công chiếu vào ngày 03/03/2023. Đây sẽ là một bộ phim hài hước nhưng cũng vô cùng ý nghĩa dành cho Quốc Tế Ngày Phụ nữ 8/3!

Thuộc thể loại hoạt hình phiêu lưu, phim sẽ xoay quanh hành trình của cô chuột nhỏ Pattie sở hữu lòng dũng cảm và trí thông minh. Lấy bối cảnh một thành phố phồn hoa của Hy Lạp cổ đại. Phim do đạo diễn người Pháp David Alaux sản xuất Trên đảo một mình

Phim kể về một chú chuột nhỏ (Bé Tí) với một ước mơ lớn. Đó là có thể trở thành anh hùng của biển cả như Jason vĩ đại. Vừa lúc dân làng gặp nạn, nếu không giải quyết sẽ chìm xuống biển. Thế là Jason được giao nhiệm vụ giải cứu, Pattie và những người bạn lẻn ra sau lưng Jason

Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ và nguy hiểm nhất trong lịch sử thần thoại. Từ một chú chuột nhỏ “bình thường”, liệu Pattie có thể trở thành một nữ anh hùng thực thụ? Hãy cùng xem bộ phim này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Phim Chuột Nhí và Sứ Mệnh Thần Biển (Argonuts) . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review phim Vong Nhi - Kinh dị Việt cảm xúc nhất từng xem

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy