Review phim Bay Vào Tử Địa

Đây là một bộ phim kinh dị hành động với sự tham gia của Gerard Butler. Nếu bạn đã từng xem phim của anh chàng này, bạn sẽ biết rằng trận chiến 1 chọi 1 rất hấp dẫn. Nhưng với bộ này, anh không còn phải diễn mà đã có đồng đội là nam diễn viên Mike Colter. Cả hai làm việc tốt với nhau.

Cốt truyện là có một chuyến bay gồm 14 người vào đêm giao thừa. Và vô tình bay qua vùng có bão, máy bay bị hỏng nên phải hạ cánh xuống một hòn đảo. Hòn đảo này khá vắng vẻ, không có chính quyền mà do quân nổi dậy quản lý. Vì vậy, những người này đã bị bắt cóc. Và nhân vật chính của chúng ta sẽ cứu họ

Có thể nói với nội dung hấp dẫn như vậy, bộ phim được đánh giá là rất kịch tính. Đặc biệt là trong nửa đầu của bộ phim. Nhưng theo tôi, nếu là fan của thể loại hành động, giật gân, bạn sẽ hơi thất vọng vì mô-típ cũ. Nhưng nó vẫn tạo ra sự hồi hộp.

Đoạn cuối phim có vẻ chạy đúng giờ nên khá vắng và hơi vội. Nếu bạn đang tìm một bộ phim hành động vui nhộn có nội dung dễ hiểu với những pha đánh đấm gay cấn. Sau đó, bạn có thể chọn bộ phim này.

Điểm: 6/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review phim Bay Vào Tử Địa . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Nghi vấn Tuna Tuna của MiiNa và Tun Phạm đạo nhái Jin BTS

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy