Review phim 65 Trận Chiến Thời Tiền Sử

Phim xoay quanh hành trình tìm cách rời khỏi Trái đất của một phi công (do Adam Driver thủ vai) và một nữ hành khách, sau khi phi thuyền của họ rơi xuống Trái đất 65 triệu năm trước. Cả hai phải đối mặt với mối nguy hiểm từ những con khủng long vẫn còn sống trên hành tinh này. Bộ phim được viết bởi chính những người đã tạo nên The Quiet Place đình đám một thời

65 trận chiến thời tiền sử

Một điều đáng khen ngợi là tạo hình của chú khủng long rất đẹp và bắt mắt. Không gian là bối cảnh kinh dị, tạo nên sự kịch tính hồi hộp khó tả. Vì vậy, nếu bạn yêu thích khủng long, nếu muốn xem một con khủng long thật thì phải đến phim 65. Ngoài ra, phim còn có nhiều cảnh jumpscare, đôi khi bạn sẽ không sợ cảnh rùng rợn mà sẽ thấy sợ. con khủng long. =)) vì hình ảnh rất chân thực.

phim 65 Trận Chiến Thời Tiền Sử

Hơi tiếc vì phim ngắn chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi, nội dung khá đơn giản nên sẽ không gay cấn lắm. Nhiều người khi xem phim cho rằng nếu không có những cảnh đáng sợ và khủng long thì phim sẽ rất nhàm chán.

Điểm: 7/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review phim 65 Trận Chiến Thời Tiền Sử . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cheat day là gì? - 5 điều cần biết cheat day nên ăn gì?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy