Review Nó Ở Trong Rừng

It’s In The Woods là sự trở lại hành động của đạo diễn Hideo Nakata kể từ kiệt tác Ring (1998) của ông.

Sau 25 năm thành công với Ring (1998) – tác phẩm mà đến nay vẫn chưa có phim kinh dị nào đủ sức soán ngôi, vị đạo diễn người Nhật Bản tiếp tục đưa ra một thử thách mới cho chính mình, đó là sự nghiệp làm phim kinh dị. Đây cũng là nguyên nhân chính mà “Nàng” được sinh ra trong rừng.

Nội dung của phim It In The Forest diễn ra tại khu rừng Fukushima với nhiều hiện tượng kỳ lạ xoay quanh. Trong phim, nhân vật chính là Junichi Tanaka (do Aiba Masaki thủ vai) điều hành một trang trại ở vùng quê nằm ngay dưới chân núi. Do vấn đề của vợ cũ, Junichi đã đưa cậu con trai Kazuya về nhà chăm sóc. Vào thời điểm Kazuya đến nhà của cha mình, hàng loạt hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ bắt đầu xuất hiện. Cùng lúc đó, hàng loạt cái chết và mất tích bí ẩn liên tục xuất hiện trong khu rừng – nơi Junichi chứng kiến ​​”Nó” – một thứ không rõ hình hài. Vậy đo la cai gi?

Nhiều đánh giá cho rằng đây không phải là một bộ phim kinh dị mà giống trinh thám hơn. Một sự kết hợp rất giống “Stranger Things” pha lẫn vài yếu tố kinh dị của “IT” – Stephen King. Câu chuyện có phần quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng với người ngoài hành tinh. Nửa đầu phim dẫn dắt vào truyện khá tốt. Tuy nhiên càng về sau, phim càng chậm rãi, nhỏ giọt, không nhiều điểm nhấn. Được làm theo phong cách khá cũ và càng về sau, phim không còn là phim kinh dị nữa mà chuyển sang “hài”. Hài vì cách xây dựng nhân vật, xử lý tình huống và tháo gỡ các nút thắt trong phim đều thiếu logic.

Tham Khảo Thêm:  Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất trong 12 cung?

Đặc biệt trong phim có rất nhiều “nhà báo”. Vẫn là kiểu nhóc chưa biết gì, nhưng xem phim bạn sẽ thấy rõ sự lém lỉnh, lém lỉnh của lũ nhóc. Không thích trẻ con thì xem xong sẽ không thích nữa =))))

Nhưng mức độ sợ hãi hay những yếu tố khác thì có lẽ chúng ta nên ra rạp để trải nghiệm trọn vẹn. Nhìn chung, đây là một bộ phim khá thú vị, đủ để mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí.

Lễ tình nhân sắp đến, đây cũng là một bộ phim đáng xem, cùng nhau xem, cùng nhau trải qua nỗi sợ hãi, để xem nửa kia của mình phản ứng thế nào. Anh hùng bảo vệ mỹ nhân hay nữ cường thư sinh? Có thể cả hai sẽ sợ sệt nương tựa vào nhau, có thể chẳng có gì khiến họ sợ hãi, vui vẻ ngồi xem và suy nghĩ xem phim có đúng không.


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Nó Ở Trong Rừng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy