Review Những Đứa Trẻ Trong Sương

Đại diện duy nhất của Việt Nam trong top 15 đề cử của Oscar 2023. Chính bộ phim tài liệu mang tên Những đứa trẻ trong sương mù đã mang về niềm tự hào cho Việt Nam khi lọt vào Top 15 phim tài liệu hay nhất. tại Oscar 2023. Ngoài ra, phim còn vượt qua hơn 100 liên hoan phim quốc tế, giành 13 giải thưởng lớn nhỏ (theo IMDb).

Phim đang chiếu ở rap, có nên xem hay không?

Bình luận về phim Những đứa con trong sương mù

Bộ phim có nội dung giống “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” của đạo diễn Nguyễn Thị Thắm. Các nguồn trong phim được quay một cách tự nhiên và sau đó được sử dụng để chỉnh sửa, không có bất kỳ bối cảnh hay kịch bản nào. Loại phim tài liệu mà chúng ta thường thấy trên Netflix, nó sẽ có các cuộc phỏng vấn và phơi bày thực tế về những gì đang xảy ra.

Chính vì điều này mà cảm xúc trong phim rất chân thực và trong trẻo. Mở đầu phim khoảng 20 phút bạn sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng vì không biết diễn biến câu chuyện sẽ ra sao. Phim kể về một cô bé 12 tuổi vùng cao và phơi bày thực trạng về tục lấy vợ của người H-Mông ở Lào Cai. Bạn sẽ được tìm hiểu cuộc sống của người H-Mông ở đây và đặc biệt là cảm xúc, diễn biến tâm lý của các cô gái trẻ và thanh thiếu niên về thói quen lấy phụ nữ.

Tham Khảo Thêm:  Có nên nâng cấp iOS 16.4.1?
Review Những Đứa Con Trong Sương

Chúng ta thường nghĩ phim tài liệu sẽ quá buồn ngủ và khô khan nhưng với Children in the Mist thì không phải vậy. Bộ phim nắm bắt cảm xúc rất tốt từ lời thoại đến tình huống, không hề chỉnh sửa kịch bản nên xem rất thoải mái, vui vẻ và cười ra nước mắt.

Các nhân vật trong phim sẽ nói tiếng H-Mông, chỉ một vài từ tiếng Việt, những đoạn đó sẽ không có phụ đề, bạn chỉ lờ mờ đoán được nhân vật đang nói gì. Tôi nghĩ đây là dụng ý của đạo diễn, để khán giả hiểu rõ hơn về nhân vật, tạo sự hấp dẫn và thú vị cho bộ phim. Điều này sẽ giúp khán giả hoàn toàn tập trung vào bộ phim mà không cần xem phụ đề

Đạo diễn Những đứa trẻ trong sương mù

Yêu thích phim tài liệu, thích suy nghĩ về cuộc sống cũng như hiểu biết thêm về thế giới xung quanh thì nhất định phải xem Children in the Mist. Hứa hẹn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời!

Điểm: 9/10

337257983 214345917846839 8623488536273370982 n.jpg?stp=dst jpg p526x296& nc cat=1&ccb=1 7& nc sid=8bfeb9& ncFcDxAhc không hài lòng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Những Đứa Trẻ Trong Sương . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy