Review Ngục Tối & Rồng

Dungeon & Dragon – Đánh giá danh dự của Thief. Đầu tiên, đây là một bộ phim phiêu lưu lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng “Dungeons & Dragons” được phát hành vào năm 1974 bởi Tactical Studies Rules. Tuy nhiên với những bạn chưa từng chơi game này như mình thì hoàn toàn có thể xem phim này vì những lý do sau

Dungeons & Dragons Compendium

Theo chân một tên trộm quyến rũ và một nhóm nghệ sĩ lừa đảo nghiệp dư trong một vụ trộm hoành tráng để lấy lại một di vật bị mất, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi họ gặp nhầm người. Mọi người…

Mở đầu phim cho cảm giác rất dễ hiểu và mình rất ấn tượng với cặp nam nữ chính, phải nói là “Zongleri” mang lại cảm giác vui nhộn triền miên nhưng rất có duyên.

Càng về giữa phim và cuối phim, tình tiết phim được đẩy lên cao trào hơn nhưng vẫn giữ được nhịp độ phim dễ hiểu, giải thích tình tiết không khiến người xem bức xúc. bạn đang bỏ lỡ những gì đang xảy ra.

Nhìn chung phim xây dựng nội dung dễ hiểu, liên quan với nhau và mình thích kiểu hài “Joke” rất duyên, xem phim phiêu lưu mà cứ tưởng đang xem phim hài kịch đứng của Mỹ.

Tham Khảo Thêm:  XO, Kitty - Ngoại truyện của "To All The Boys I’ve Loved Before" bị chê thảm hại?

Nhân vật trong phim Dungeon & Dragon và hiệu ứng hình ảnh

Phải nói là chỉn chu đến từng chi tiết từ con người đến động vật, nhân vật “Hiệp sĩ” dù là nam phụ nhưng rất biểu cảm và mỗi lần mở miệng đều mang đến tiếng cười điên dại. Còn các nhân vật còn lại thì phải nói từ phản diện đến anh hùng ai cũng tròn vai.

Phim này là sự kết hợp giữa rồng thật và rồng ảo, nhưng các bạn có thể thấy hiệu ứng hình ảnh rất thật từ nhân vật ảo đến người thật, tổng thể hình ảnh không giả tạo nên mình chấm 10đ cho phần này.

Dungeons & Dragons có đáng xem không?

Tôi luôn nói có, phim rất đáng đồng tiền bát gạo, từ phiêu lưu đến hài hước, nhất định phải xem trong dịp lễ này.

Điểm trừ duy nhất: cái kết vẫn giống nhiều hero từ xưa đến nay, không có Twist, rất rõ ràng thiện thắng ác, nên đánh giá chung thì đầu và giữa phim là ổn. khá hay và cuối phim hơi spoil…* **

Ai xem phim rồi cho ý kiến ​​giống mình nhé, đây là quan điểm của mình mong mọi người góp ý thêm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Ngục Tối & Rồng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy