Review Muốn Gặp Anh – Kết phim thế nào do bạn chọn!

(Có thể spoiler một chút)

Đây là một bộ phim Trung Quốc. Có một phiên bản truyền hình của bộ phim. Và Cakhia TV sẽ review phim này ở bản điện ảnh nhé! Nếu là fan của Hàn Ca thì chỉ mong mọi người ra rạp ủng hộ Hàn Ca để sau này có thêm nhiều phim Đài Loan đặc biệt là phim Việt Nam của anh nhé.

Dưới đây là những suy nghĩ của tôi về bộ phim

  • Màu phim đẹp, cảnh đẹp, cảnh Đài Loan yêu như Sài Gòn, hẻm Mạc Tuấn Kiệt hay Lý Tư Duy như quán cà phê đường phố Sài Gòn, quận 1, quận 3, đa kao, đồ tu xương hà… Coi nè, Tôi nghĩ rằng nó đã được quay ở Việt Nam!
  • Không cần xem trước bản TV. Về cơ bản các bạn hiểu rằng kết thúc của bản truyền hình giống như thiết lập lại mọi thứ, vì vậy bản điện ảnh là viết tiếp cho những ai còn nhớ bản truyền hình. Nhưng với một câu chuyện hoàn toàn khác và các tình tiết trong phim không liên quan đến phiên bản cũ. Điều duy nhất mà phiên bản truyền hình làm cho bạn trước khi xem phim là rèn luyện trí não của bạn để xử lý mớ hỗn độn của kịch bản phim.
  • Bộ phim ban đầu dài 3 tiếng c8at1 với 90 phút còn lại, đủ để thấy nó sẽ có nhịp độ nhanh và khó hiểu. Phim có một chút twist. Đối với phiên bản TV, nó sẽ hợp lý hơn. Đối với phiên bản điện ảnh này, tôi thấy nó khá mơ hồ. Phim cho bạn 3 lựa chọn với 3 cái kết, cái kết tùy thuộc vào cảm nhận của bạn về nhân vật, không xác định.
  • Ấn tượng của mình sau khi xem phim là nhìn thấy Lý Tư Duy trên màn ảnh rộng đẹp ngất ngây, nghe Last Dance và Miss U 3000… Bài miss u 3000 vang lên cứ ngỡ là điện thoại của mình. chuông
  • Đoạn mình cảm động nhất có lẽ là đoạn trong quá khứ, khi trên tầng cao nhất của tòa nhà, Lý Tư Duy trong hình hài Vương Thuyên Thắng, ngồi nắm tay Hoàng Vũ Huyên trên người Trần Vân Nhu… Đây cũng được coi là lần đầu tiên. lần duy nhất trên thế giới mà bạn và thế giới của tôi gặp nhau, cũng là lần cuối cùng mà hai người có thể nói lời tạm biệt … Han Lord vẫn gọi đó là diễn xuất rất tốt.
Tham Khảo Thêm:  Luật giả định là gì?

Còn cái kết mà biên kịch bắt tôi phải chọn thì tôi xin phép không chọn cái kết nào, nếu thế thì tôi thà sống với bản truyền hình cả đời còn hơn…

Dấu hiệu: 6/10


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Muốn Gặp Anh – Kết phim thế nào do bạn chọn! . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy