Review Lạc và Tìm – Sự trở lại của Giáo Sư MoneyHeist có đáng xem?

Phim Lost and Found thực sự đúng với cái tên của nó theo nghĩa đen =)))

Bộ phim được định dạng là một bộ phim kinh dị tâm lý tội phạm của Tây Ban Nha. Nhưng sau khi xem phim, thực sự cái tên đã nói lên đủ điều. Mất và tìm thấy. Nội dung hoàn toàn lạc lõng, không liên quan đến nhau, các tình tiết trôi theo dòng sông. Chưa kể, các show diễn cũng vô cùng “khó kiếm” và khan hiếm.

Đánh giá về bộ phim, ngay cả khi nó là một bộ phim kinh dị. Nhưng thực ra phần ly kỳ chắc chỉ khoảng 30%. Phần còn lại là thể loại tâm lý. Nghĩ rằng đó là tâm lý tội phạm? Không, đó là tâm lý tình cảm với nhiều con đường tình cảm khác nhau. Bộ phim không có một câu chuyện trinh thám cao trào.

Nội dung theo chân nhân vật chính làm việc tại trung tâm Lost and Found. Những thứ bị mất, bị bỏ quên trên xe buýt,.. sẽ được đưa đến đây và chủ sở hữu có thể đến lấy. Trong một lần cứu hộ trên sông, tôi tìm thấy một chiếc vali nên mang đi xách. Nhân vật chính vô tình mở ra và thấy bên trong có thứ gì đó rất rùng rợn, dẫn đến một đường dây buôn bán trẻ em. Tưởng chừng nhân vật chính sẽ phá án, đứng ra phá đường dây. Nhưng mọi người rất ngây thơ. là một người tốt như vậy. Nhân vật chính của chúng ta chỉ muốn tìm một thứ gì đó cho riêng mình, không có mục tiêu cao cả nào là cứu vãn hay phá án.

Tham Khảo Thêm:  CONAN SẼ CẦU HÔN VÀ CƯỚI HAIBARA TRONG PHIM MỚI?

Nhìn chung phim chỉ tạm được, lệch tâm trạng nhiều chỗ.

Nhưng dàn diễn viên khá ổn với anh chàng đóng vai giáo sư trong Money Heist phiên bản Tây Ban Nha. Ai yêu thích MoneyHeist và đặc biệt là các giáo sư có thể xem thử.

Dấu hiệu: 5/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Lạc và Tìm – Sự trở lại của Giáo Sư MoneyHeist có đáng xem? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy