Review Kill Boksoon – Khi giết người còn dễ hơn chăm con

Nếu bạn đang buồn vì không xem được John Wick 4 tại các rạp Việt Nam thì đừng lo bởi Netflix vừa tung ra một bộ phim hành động cực hot của Hàn Quốc mang tên Kill Boksoon. Phim xoay quanh câu chuyện của một sát thủ tên Gil Boksoon, người phải cân bằng giữa việc làm mẹ đơn thân và hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm được giao.

Phim tái hiện thành công chất liệu phim tội phạm Hàn Quốc những năm 2000, hay thậm chí, những cảnh đấu kiếm trong phim còn được so sánh với Kill Bill Hàn Quốc vì được thực hiện khá mạnh tay. Đây chắc chắn là điểm nhấn của bộ phim, vì các cảnh hành động thực sự sạch sẽ.

Diễn xuất của “hậu Cannes” Jeon Do Yeon trong phim cũng được đánh giá cao, những chuyển biến tâm lý hay sự đấu tranh của nhân vật này về việc làm thế nào để trở thành một người mẹ tốt cũng được thể hiện rõ nét trong phim. Nền tảng mâu thuẫn giữa mẹ và con trong Kill Boksoon được xây dựng khá kỹ lưỡng, cả mẹ và con đều có những bí mật riêng không muốn tiết lộ. Nhưng cách giải quyết chưa thuyết phục được nhiều khán giả, còn thiếu một chút gia vị để khán giả đồng cảm.

339469218 734995451429598 6779551261338391068 n.jpg?stp=dst jpg p526x296& nc cat=100&ccb=1 7& nc sid=8bfebWc9&MXDH=8bFBWc9&MxH nc không hài lòng

Không chỉ vậy, với thời lượng lên tới 137 phút, những pha hành động đẹp mắt và diễn xuất tốt vẫn khó “gánh” được sự nhàm chán trong nhiều phân đoạn của phim. Bởi nếu phim được phát triển thành nhiều tập thì những phân đoạn này có vẻ cần thiết hơn. Ngoài ra, thế giới trong Kill Boksoon cũng được xây dựng khá rộng lớn trên “nghề” giết chóc với nhiều chất liệu thú vị, nên có lẽ chúng ta sẽ được xem thêm nhiều bộ phim cùng tên cùng vũ trụ với mẹ Boksoon này.

Tham Khảo Thêm:  Gothic Makeup - Trang điểm kiểu Goth độc đáo và táo bạo

Nhìn chung, với 80% độ mới của chuyên gia Rotten Tomatoes hoặc 84% điểm khán giả, Kill Boksoon vẫn đáng để bạn bỏ ra hơn 2 giờ để có trải nghiệm giải trí tốt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Kill Boksoon – Khi giết người còn dễ hơn chăm con . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy