Review Khi Ta Hai Lăm

Đây có lẽ là bộ phim khiến tôi băn khoăn nhất khi xem. Vì có nhiều “cờ đỏ” như phim tung qua tiktok nên sẽ có rất nhiều bạn trẻ lần đầu đóng phim và cũng là phim đầu tay của đạo diễn Luke Vân. Mọi thứ đều mới, chưa có kinh nghiệm thì phim sẽ ra sao. Nhưng may mắn đây là một bộ truyện khá hay, vui một chút nhưng cũng để lại nhiều suy nghĩ. Đặc biệt với những bạn trên 25 tuổi

Khi Ta Hai mươi lăm kiến

Phim kể về một cô gái trẻ với mong muốn đầu tư và thành lập một nhóm nhạc nam. Do chưa có kinh nghiệm và kinh nghiệm nên anh gặp rất nhiều khó khăn. Đây là lý do tại sao những giấc mơ phải là tạm thời. Cô gái sang Hàn Quốc học tập và làm việc. Khi cô trở về, vẫn là ước mơ cháy bỏng năm ấy. Cô và nhiều bạn bè đã làm chúng. Đây cũng là một câu chuyện có thật của đạo diễn Luke Van. Do đó, tôi nghĩ nó có tính xác thực cao.

Mình khẳng định nội dung và mô-típ này đã cũ, khá giống với bộ “Thần tượng” đã ra mắt cách đây 10 năm. Phim được kể khá nhẹ nhàng, không có tình tiết gay cấn hay gì cả. Bản thân tôi thấy khá thoải mái. Mặc dù sẽ có một số cảnh nhân vật chính bướng bỉnh và bướng bỉnh, nhưng cảnh này hơi khó chịu. Bên cạnh đó, cũng có một số cảnh hơi lạ.

Khi tôi hai mươi lăm

Mi Du và Lãnh Thanh đã nhập vai và tạo hình rất đẹp, ấn tượng. Lê Dương Bảo Lâm phải nói là rất sáng trong phim. Hầu như luôn luôn ở trung tâm của sự chú ý. Diễn xuất rất tốt, các phần cũng tự nhiên. Điểm nhấn là vai diễn của anh ấy trong phim rất nghiêm túc. Nhưng nó vẫn buồn cười. =)

Tham Khảo Thêm:  Cảnh báo dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo lừa đảo

Điều khiến tôi thực sự ấn tượng chính là chuyện tình “friend zone” của Đường Lâm Đồng Nai và Mi Du. Vì chúng rất thật. Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác đó, chắc hẳn bạn sẽ hiểu. Bộ phim sẽ gợi nhiều suy ngẫm nếu bạn đã đủ trải đời.

Rating 6/10 (+1 điểm cho nét duyên Đường Lâm Đồng Nai =))))

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Khi Ta Hai Lăm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy