Review Khắc Tinh Của Quỷ

Đánh giá về Khắc tinh của quỷ. Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về Cha Gabriele Amorth, Nhà trừ tà trưởng của Vatican (người đoạt giải Oscar Russell Crowe), Nhà trừ tà của Giáo hoàng theo chân Amorth khi ông điều tra một trường hợp bị quỷ ám. vua của một cậu bé và dần khám phá ra những bí mật hàng thế kỷ mà Vatican đã cố gắng che giấu.

Mình thấy có nhiều review nên vào xem thử, nói chung là cũng không kỳ vọng gì nhiều vì mình không sợ ma nên xem thoải mái.

NỘI DUNG

Trước hết, bộ phim này đối với tôi có vẻ hơi tôn giáo trong phim và tôi đã đọc về “Thánh Vatican” rất nhiều trước đây nên nhìn chung nó khá hấp dẫn đối với tôi, mở đầu phim nhẹ nhàng và câu chuyện dễ dàng. để thể hiện, để hiểu…

Rồi về một thầy trừ tà, mình thấy cốt truyện cũng khá đơn giản, tuy nhiên nội dung phim này giống kiểu nghi vấn hơn xem qua cuốn kia, nhưng càng về sau thì nội dung càng nhạt nên thế là xong. hơi thất vọng…

hình ảnh

“Boy treo cổ” là kiểu tạo hình ma quỷ ấn tượng nhất giống trại cải tạo ở Việt Nam =)))

Vai trò của người mẹ và cô con gái, theo tôi, sự tập trung tâm lý của hai mẹ con chưa đạt đến đỉnh cao, nhưng tôi không coi trọng sự tập trung vào vai trò của linh mục.

Tham Khảo Thêm:  Gái Già Lắm Chiêu không có phần 4?

Nói chung là vai chính rất được chú ý nên càng đi sâu vào các trường đoạn tâm lý thì khá hấp dẫn.

Tôi có nên xem nó không?

Thực ra theo mình thì nên xem 2 người trở lên, vì mình thấy nó hơi hấp dẫn cộng với tạo cảm giác sợ nhẹ cho mình và các bạn khác chắc sẽ sợ hơn.

Thể loại kinh dị này tôi rất thích tạo ra không phải để hù dọa mà để tạo cảm giác hồi hộp nên tôi rất muốn giới thiệu cho mọi người ?

Nếu bạn đã xem nó, tại sao bạn cũng giống tôi?

Nguồn: Liên Bửu Phúc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Khắc Tinh Của Quỷ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy