Review Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Đình Tôi Là Hạnh Phúc Mãi Mãi (GMVBTTL) đã chiếu đến tập 20, nhìn tổng thể thì phim khá ổn với không khí tươi mới, trẻ trung, tình cảm gia đình yêu thương. Nhưng 2 tập vừa rồi mình cảm thấy khá khó chịu vì những chi tiết sau

Phản ứng của các nhân vật khi Danh đi ở rể

Hai tập liên tiếp là những cảnh yêu thương nhịn nhục của bố mẹ, anh em đối với Danh chỉ như đứa con út lên đường chinh chiến, trong khi nhà mẹ Vắt Danh chỉ ở thành phố, có thể qua khỏi. Du lịch bất cứ lúc nào, không xa. Các tình tiết trong phim được xây dựng nhiều và lôi cuốn về mặt cảm xúc là điều không cần thiết.

1684072868 497 ẤP MINH BÁT THỊNH LINH Thông tin chi tiết

Việc Trâm Anh đi làm dâu ở rể là chuyện đương nhiên và nhanh chóng trôi qua, nhưng đến với Danh thì việc dọn về nhà Vk lại được coi là điều khó chấp nhận :)) Dù biết điều này gia đình thì thương nhau lắm, nhưng chuyện con cái lớn rồi phải ra đi là chuyện hết sức bình thường, tình yêu không nên ở bên nhau suốt ngày nhìn nhau. Một bộ phim được đánh giá là mới mẻ lại có cách khai thác và xây dựng cốt truyện hơi dè dặt như thế này?

Bộ phim không có gì khác ngoài gia đình?

1684072869 988 HẠ MINH BÁT THỊNH LINH Thông tin chi tiết

Phim chỉ đơn giản là tôn vinh và đề cao GIA ĐÌNH TÔI – ở đây là gia đình ck chống lại 3 người con trai và 3 người con dâu. Có lẽ đây là hướng khai thác chính của phim mà chúng ta lại quên mất một gia đình khác của Danh và Trâm Anh, đó chính là mẹ của Ngọc. Phim xây dựng một gia đình ấm áp yêu thương, quan tâm chăm sóc nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất, nhưng Danh và Trâm Anh lại quên mất mẹ mình lúc nào không hay và quyết định ở lại, không một phút nghĩ đến mẹ Ngọc, không quay về nữa. Anh ấy chỉ gọi rồi biến mất rồi bực bội nói chuyện??? Vì thế, việc mẹ mắng con quên con gái cũng không sai.

Cảnh Trâm Anh quyết định ở lại, có lẽ biên kịch cố tình xây dựng một cô gái tinh tế, biết quan tâm và nghĩ đến cảm nhận của ck. Nhưng sự tinh tế này đồng thời là sự thờ ơ đối với người mẹ. Nếu phim xây dựng của mẹ Ngọci có gì đáng nói với lũ trẻ đang quây quần xung quanh. Nhưng còn mẹ già Ngọc, thật ra mỗi người già dù tự lập hay khỏe mạnh đến đâu cũng nên có con cái ở bên để trông nom, trông nom. Hơn nữa, chuyện này bố mẹ chồng cũng đã đồng ý, nhưng cô lại muốn sống trong không khí gia đình hạnh phúc ở nhà, nào bằng lòng để mẹ đi một mình???

Là các chi tiết về chú rể quá mức?

1684072870 70 HẠ MINH BÁT THỊNH LINH Chi tiết

Đọc nhiều bình luận thấy thương cho Danh đi ở rể, nghĩ mẹ Ngọc độc đoán, nghiêm khắc và áp đặt nên mẹ Ngọc sai, cho Vck Danh ở với có đúng không? Nhưng đừng quên rằng mỗi gia đình đều có cá tính riêng mà các thành viên phải hiểu và chấp nhận để yêu thương nhau. Trâm Anh có thể chấp nhận và sống tốt với gần chục tính cách của gia đình Danh (riêng Hà cũng là người trẻ con, tò mò, chu đáo, ham học hỏi nhưng cũng là người tình cảm, nhiệt tình với người khác), đồng ý quay về với không gian rộng rãi. rạp cưới từ những ngày đầu về làm dâu để chung vui cùng mọi người, sao Danh không làm được.

Trong khi mẹ Ngọci tuy nghiêm khắc và độc đoán nhưng cũng là người rất yêu thương và quan tâm đến con cái. Nên mình nghĩ dù phim có cố gắng xây dựng một bà mẹ Ngọc khó tính để vun vén gia đình thì cũng hơi khó chấp nhận việc Vck Danh không quan tâm đến cảm xúc của mẹ mình.

1684072872 838 HẠ MINH BÁT THỊNH LINH Thông tin chi tiết

Tóm lại, phim vẫn là phim, nhưng lỗi là mình không thể vắt óc ra khi xem nên vẫn rất quan tâm đến những chi tiết đó. Tôi hy vọng biên kịch có thể cải thiện. Ai không đồng ý cũng không cần phản ứng thái quá vì ai cũng có chính kiến ​​của mình.

Nguồn: Hạ Hòa

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cắm Trại Hồ Dầu Tiếng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy