Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Review Đầu Gấu Đánh Trái Đất Tại Đây. Đầu tiên, đây là một bộ phim mang tên “Bỗng dưng trúng số” phần 2 vì yếu tố hài hước, liệu điều này có đúng như lời đồn? Minh sẽ chia sẻ một số quan điểm cá nhân của mình.

Tóm tắt phim Đầu Gấu Thần Trái Đất

Phim dựa trên câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Hàn Quốc về hai chú gấu sinh đôi biến thành người sau khi ăn tỏi và ngải cứu trong 100 ngày. Chú gấu ăn tỏi trở thành Na Woong-nam do hai vợ chồng nhà khoa học nuôi nấng, tuy mới 25 tuổi nhưng lại sở hữu “diện mạo” của một ông chú 52 tuổi với “quả đầu đất” ngây thơ, hiền lành.

Trong khi đó, chú gấu ăn ngải trở thành “du côn” Lee Jeong-hak, bị một tên trùm tổ chức tội phạm thu nhận và sử dụng như một “vũ khí” phòng thân. Trong tình thế bất đắc dĩ, Na Woong-nam trực tiếp đối đầu với anh em song sinh Lee Jeong-hak để ngăn chặn một vụ khủng bố virus có khả năng lây lan cao. Sức mạnh của vụ nổ gấu sẽ kết thúc cuộc đụng độ của những con gấu sinh đôi do con người sinh ra?

Nội dung phim Đầu gấu đập xuống đất

Nội dung theo mình thì kết hợp 2 người đóng vai cùng lúc cũng khá thú vị, kết hợp đúng sai khá thú vị. Bên cạnh đó, yếu tố hư cấu nhưng vẫn hài hước khiến mình khá hài lòng vì hài đúng chỗ.

Tham Khảo Thêm:  Review Trò Chơi Tìm Xác Netflix

Nội dung phim khá dễ hiểu, dễ đoán và có cái kết hơi bình thường nên theo mình phim này chủ yếu xây dựng hài hơn là nội dung.

Đầu gấu có phải đập xuống đất mới nhìn thấy không?

Phải nói là Dàn diễn viên khá nhất quán mọi người ạ, nói ra là cười bể bụng luôn. Nhân vật phụ của phim hài hơn cả nhân vật chính, phải nói là có duyên

Thực ra nội dung và cái kết của phim mình không thích lắm vì nội dung khá bình thường và cái kết hơi ngắn so với phim Hàn. Về yếu tố hài hước thì tạm ổn, từ đầu đến cuối phim có nhiều chỗ cười được.

Vì vậy, nếu bạn muốn giải trí thì nên chọn một bộ phim, nhưng nếu bạn quan tâm đến nội dung, tôi nghĩ bạn không nên chờ đợi quá lâu

Nguồn: Liên Bửu Phúc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy