Review Cú Máy Chết Cười – The Final Cut

Một đoàn làm phim đi quay một bộ phim zombie, nhưng bất ngờ gặp phải một zombie thực sự. Đây là cái mình nghiên cứu để miêu tả phim, nội dung cũng sẽ xoay quanh cái này. Đây là bộ phim làm lại của Nhật Bản đã được phát hành tại Pháp, nếu ai đã xem bộ phim gốc của Nhật Bản thì nội dung cũng giống như vậy, chỉ có lời thoại thay đổi nhiều hơn và một số chi tiết nhỏ không ảnh hưởng nhiều.

Nửa đầu phim chậm và chán, mình xem nửa đầu là ngủ quên luôn vì quá chán. Nhưng trời không phụ công người, nửa sau phim bắt đầu được đẩy về phía trước nên rất hài hước, cười nghiêng ngả trong rạp.

Khi bộ phim bắt đầu, bạn sẽ có cảm giác như không biết mình đang xem cái gì. Màu phim tệ và lời thoại cũng loạn cả trời. Nhưng mọi thứ sẽ được giải thích và hài hước sau. Hiệp hai thực sự rất hay, vì vậy nếu bạn có thể vượt qua hiệp một thì thật tuyệt.

Bộ phim này có kinh phí rất thấp, họ tận dụng mọi thứ có sẵn. Tuy nhiên, ở Pháp, lợi nhuận cực kỳ cao. Tuy nhiên, chất hài của phim không dành cho tất cả mọi người. Bởi vì không phải ai cũng có thể thành thạo hài kịch Pháp. Nếu bạn đã xem một số bộ phim hài của Pháp, hãy tiếp tục và xem chúng. Còn không thì bạn nên cân nhắc nhé!

Tham Khảo Thêm:  6 nhân vật không xuất hiện trong Sex Education là những ai?

đánh dấu: 7/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Cú Máy Chết Cười – The Final Cut . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy