Review Con Nhót Mót Chồng

Xoay quanh câu chuyện tìm chồng của Hoa hậu U40 và những mâu thuẫn với người cha nghiện rượu, cậu con trai tài giỏi nhất của chị đã thành đạt mang đến giá trị tình cảm gia đình sâu sắc.

Cốt truyện không mấy phức tạp, Kẻ Vô Hình Nhất được tóm gọn trong một kịch bản gần với những mâu thuẫn thường thấy trong các gia đình Việt Nam. Dù không mấy mới lạ nhưng sự kết hợp giữa các yếu tố hài vừa đủ, tình cảm vừa đến,… khiến phim phù hợp với khán giả yêu thích phim Việt.

Diễn xuất của “ba” Thái Hòa một lần nữa là điểm sáng của phim, khiến khán giả dở khóc dở cười mỗi khi nam diễn viên xuất hiện.

Điểm trừ của phim có lẽ là nửa đầu phim hơi ồn ào vì liên tục có tiếng chửi bậy ở một xóm nhỏ nhưng đến nửa sau, sự phối hợp ăn ý giữa Thái Hòa và Thu Trang đã khiến phim trở nên viên mãn. vòng tròn. nhẹ nhàng hơn và tình cảm hơn, cảm động hơn.

Tựu chung lại, nếu bạn thích Thái Hòa, Thu Trang, và bạn cũng thích phim gia đình Việt Nam, thì Đứa con tinh thần nhất Albania rất đáng để ra rạp dịp lễ này. Phim hiện có các suất chiếu sớm vào ngày 21, 22, 23/4 và chính thức khởi chiếu từ ngày 28/4.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Con Nhót Mót Chồng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review phim Everything Everwhere All At Once

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy