Review Combo 98k Trà Cam Xí Muội tặng ly giữ nhiệt của Three O’clock

Mới đây, các bạn trẻ đang được khuyến khích với chương trình mua trà Cám Xí Muội sẽ được tặng cốc giữ nhiệt inox hình Đồng hồ Ba O. Hãy cùng Cakhia TV xem nó có đáng để tìm kiếm không nhé!

Làm thế nào để mua một phích nước ba giờ?

Mình thích loại bình giữ nhiệt inox nên quyết định tự mua chứ không đặt chuyển phát nhanh. Để là một trong những khách hàng đầu tiên, tôi phải dành chút thời gian để đến cửa hàng lúc 2:30 chiều. Sau đó là gần 15h xếp hàng chờ đặt hàng, tiếp đến khoảng 16h là đến giờ lấy sản phẩm.

Loại cốc inox này pha chế trực tiếp không cần tráng lại nhưng cũng không đáng lo vì có lẽ nó sạch như cốc giấy, cốc nhựa.

Đánh giá cốc giữ nhiệt 3 giờ

Còn với bình giữ nhiệt inox thì quá tuyệt vời. Ly to đựng được hơn nửa lít nước, sáng cho đá vào, đậy nắp uống đến chiều đá vẫn chưa tan. Tôi đã thử nghiệm nó, vì vậy điều này là an toàn 100%.

Với chiếc bình giữ nhiệt inox này, buổi sáng chúng ta có thể đi mua cafe, chiều trà sữa về uống rất thoải mái và giữ lạnh. Nhưng nếu ăn mì gói thì phải ăn ở chỗ lạnh hoặc máy lạnh phải thật lạnh, mà cái ly này giữ nóng cũng rất tốt, nếu đậy nắp kỹ thì chỉ thua ly nước . .

Tham Khảo Thêm:  Thông tin iPhone 15 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?

Ba giờ xem xét. Chè Cam Xí Muội

Nếu bạn không cần một chiếc cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ hoặc đã quen với các loại trà đặc của các thương hiệu khác, bạn không cần phải trải nghiệm nó. Còn tôi, chắc sẽ không quay lại vì chưa tìm được lý do nữa.

Về chất lượng sản phẩm, review dành cho các bạn chưa từng uống trà cam ba giờ Xí Muội này, không thể mong trà đặc sắc như Phế Là, hay đậm đà như Phúc Long mà ở ta. Mình nghĩ món này ngon ngang ngửa Katinat hay The Coffee House

Cuối cùng thì với cái giá 98 nghìn để sở hữu tổ hợp này là hoàn toàn hợp lý, đi đâu mua nước cũng mang cốc ra và đưa tận tay người bán cho người pha chế, nhằm góp phần giảm thiểu rác thải nhựa trong cuộc sống. môi trường.

1683688295 573 Xin phép Review Combo 98k cho TK Tra

Nguồn: Tuấn Tình

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Combo 98k Trà Cam Xí Muội tặng ly giữ nhiệt của Three O’clock . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy