Review Chuyện Tôi và Ma Quỷ thành người một nhà

“Câu chuyện về tôi và ác quỷ trở thành một gia đình” theo tôi đây là bộ phim Đài Loan hay nhất mà tôi từng xem. Tôi đi xem kịch và nhiều người vỗ tay và cũng cảm thấy như vậy

Bộ phim này có vẻ như vậy, nhưng nó làm hài lòng nhiều người xem. Vì có yếu tố bi nên có hài, ngoài ra còn có yếu tố gia đình, hành động và trinh thám. Vì thế phim mang đến nhiều thông điệp trong cuộc sống, không ôm đồm mà rất tròn trịa.

Cuộc Đời Tôi Và Ác Quỷ

Bộ phim hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới rất văn minh, không cần phân thân, đạo đức hay nước mắt để thể hiện.

Sức hút chủ yếu đến từ cặp đôi chính đẹp trai =))) Càng ngạc nhiên hơn khi biết 2 anh ngoài đời đều là trai thẳng cơ mà. Trong phim Hứa Quảng Hàn cũng lộ cặp đào hoa, ai đi xem phim là biết luôn haha ​​=))

xem lại em và vợ cho một người duy nhất, Cakhia TV

Chuyển cảnh phim rất mượt mà, cảnh đầu thì cười như điên, cảnh sau thì khóc như điên. Yếu tố tình yêu trong phim ít nhưng hay, chủ yếu là cảm giác tri kỉ. Nên dù bạn là thẳng hay lgbt thì cũng rất thoải mái khi xem

Điểm: 8/10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Chuyện Tôi và Ma Quỷ thành người một nhà . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy