Review Chuyến Đi Đáng Nhớ

Một bộ phim Hàn Quốc và Singapore kể về một người cô người Singapore thích phim Hàn Quốc và nhạc K-pop. Năm mới, con trai mua cho mẹ một chuyến du lịch Hàn Quốc để hai mẹ con cùng đi. Nhưng sát ngày khởi hành, chàng trai bận công việc nên phải hủy chuyến, người dì này tiếc tiền nên một mình sang Hàn Quốc.

Phim xây dựng hình ảnh hai người cô đơn, người cô đến từ Singapore và người chú bảo vệ đến từ Seoul. Cách ăn uống, giải trí,… Nhờ những chuyến đi mà hai người gặp nhau và đồng điệu. Mọi thứ đều rất dịu dàng và tình cảm. Tiêu chuẩn là một bộ phim chữa bệnh. Ngoài ra, phim còn chia sẻ triết lý nuôi dạy con cái. Cách truyền tải thông điệp cũng ấm áp nên chúng ta sẽ không cảm thấy nặng trĩu triết lý. Ngoài hai nhân vật chính, phim còn có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Kang Hyung Suk và Yeo Jingoo.

Khi công chiếu tại Singapore và Đài Loan, phim được đón nhận rất nồng nhiệt và nhận được nhiều đề cử danh giá. Nhưng đến Việt Nam không được đánh giá cao vì show diễn khá ít.

Nếu bạn tình cờ có được những buổi chiếu hiếm hoi của bộ phim, tôi thực sự khuyên bạn nên xem bộ phim này. Dịu dàng, ấm áp, tình cảm gia đình.

Điểm: 8/10

Tham Khảo Thêm:  Ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh trở thành giọng hát Việt của "Nàng Tiên Cá"

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Chuyến Đi Đáng Nhớ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy