Review Bùa Hình Nhân Hoon Payoon

Phim kể về Thắm, một cậu bé đi tìm anh trai của mình, đó là một nhà sư và một ni cô trong một ngôi chùa trên đảo. Tham phải đối mặt với những bí ẩn và nguy hiểm khi anh phát hiện ra sự thật về cái chết của anh trai mình và con búp bê Hoon Payon – một tấm bùa hộ mệnh mạnh mẽ mang hình dáng của người chết.

Phim do Mike Phontharis Chotkijsadarsopon làm đạo diễn và có sự tham gia của các sao nam trẻ như Phuwin Tangsakuyen, Up Poompat và Nick Kunatip Pinpradab.

Trong đó, người đảm nhận vai Thắm là Phuwin Tangsakuyen, nam diễn viên 20 tuổi trực thuộc GMM. Anh trở nên nổi tiếng với khán giả nữ châu Á sau khi tham gia loạt phim truyền hình ăn khách như Vì Sao Đưa Anh Tới hay Never Let Me Go.

Phim gây xôn xao khi ra rạp ở Thái Lan vào tháng 3/2023 và bị kiểm duyệt gắt gao do có nhiều cảnh liên quan đến tăng ni. Bạn có dám xem bộ phim kinh dị Thái Lan thuần túy nhất không? Xem đoạn giới thiệu và chia sẻ suy nghĩ của bạn!

Nguồn: Khen Phim v2

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review Bùa Hình Nhân Hoon Payoon . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review Kill Boksoon - Khi giết người còn dễ hơn chăm con

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy