Review BEEF – Series Netflix dành cho người tánh nóng như kem

Bạn không biết rằng một phút nóng giận có thể cướp đi sinh mạng của bạn cũng như kéo theo tính mạng của những người xung quanh.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu nhờ sự hỗ trợ xe không người lái của Danny vì anh ấy bực bội khi không thể trả lại cửa chớp đã mua ở siêu thị vì quên hóa đơn. Anh ta suýt tông vào xe của Amy, người cũng nóng tính, cô quyết định tuyết thật mạnh và lâu để đáp trả bằng một hành động khiêu khích.

Vì vậy, cuộc rượt đuổi trên đường phố bắt đầu kéo mọi thứ ngày càng xa hơn cho đến khi bạn không thể biết diễn biến tiếp theo của những cảnh trả thù qua lại tưởng chừng như trò chơi chỉ để chọc tức nhau, nhưng sau đó lại dẫn đến kinh hoàng. kết thúc ở hai tập cuối.

Phim mang đến nhiều tình tiết hài hước đầy châm biếm, mỉa mai về lối sống của hai tầng lớp giàu nghèo nhưng đều có chung một tâm lý là để cơn nóng giận chi phối suy nghĩ và hành động của mình. 3 tập cuối của phim có lẽ sẽ khiến khán giả phải suy ngẫm bởi những triết lý nhân văn mà phim đề cập đến, làm tăng giá trị của bộ phim lên rất nhiều chứ không chỉ là một bộ phim giải trí hay phim kinh dị đơn thuần.

Bò tơ có sự tái xuất của diễn viên Hồng Đào – nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam, rất đáng xem! Hiện phim có 8,4 IMDb và 99% Rotten Tomatoes.

Tham Khảo Thêm:  Review Ant Man and The Wasp Quantumania

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review BEEF – Series Netflix dành cho người tánh nóng như kem . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy